Cú pháp tìm kiếm: Đảo cá sấu Phimhaytv
Phim Đảo cá sấu

Đảo cá sấu

Crocodile Island  (2020)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Xu Shixing
Diễn viên: La Gia Lương, Liao Yinyue, Wang Bingxiang, ,...
Quốc gia: Trung Quốc,
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.4 điểm
Thời lượng: 87 phút
Lượt xem: 862 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Dù đây chỉ là một web movie được chiếu trực tuyến tại thị trường Trung Quốc nhưng Đảo Cá Sấu – Crocodile Island đã nhận được khá nhiều lời khen đến từ phía khán giả và giới chuyên môn. Nhưng đây chính là cách nhìn nhận khách quan với một bộ phim rẻ tiền, vì không có nhiều kinh phí để sản xuất, nên không thể đem webmovie ra so sánh với những bộ phim đình đám đến từ Âu Mỹ. Với kỹ xảo ba xu, dàn diễn viên không nổi tiếng với không chuyên nhưng bù lại phim đã có một kịch bản vô cùng ấn tượng và đáng xem. 

Nội dung phim Đảo cá sấu

Đảo Cá Sấu là phim thuộc thể loại phiêu lưu – hành động, do đạo diễn Xu Shashing đảm nhận chỉ đạo sản xuất, với sự góp mặt của nhiều tên tuổi mà ít ai biết đến như là Luo Jialiang, Liao Yinyue, Wang Bingxiang, Hu Xueer, He Qiwei,.. Nội dung phim Đảo Cá Sấu sẽ kể về chuyến hành trình tồn tại trên đảo hoang đầy rẫy những nguy hiểm của Lục Văn Binh – một người đàn ông dũng cảm, hiền từ, dám sẵn sàng đương đầu với nguy hiểm.

Mọi chuyện bắt đầu từ một vụ tai nạn máy bay trên một hòn đảo hoang, tất cả mọi người đã bị mắc kẹt ở một nơi không một bóng người, nơi đây toàn cá sấu khổng lồ và những sinh vật hung dữ. Lúc này, viễn cảnh hỗn loạn đã bắt đầu xảy ra, mỗi người tự đi một hướng, chỉ có Văn Binh là dám bình tĩnh để xử lý mọi chuyện. Mặc kệ những phản ứng thái quá đến từ mọi người, anh vẫn cố gắng dùng tất cả những kỹ năng chiến đấu mà mình có được để sinh tồn và bảo vệ tất cả mọi người.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim