Cú pháp tìm kiếm: Đảo Săn Mồi Phimhaytv
Phim Đảo Săn Mồi

Đảo Săn Mồi

Prey (2019)
Trạng thái: Full HD, vietsub
Đạo diễn: Franck Khalfoun
Diễn viên: Logan Miller, Kristine Froseth, Jolene Anderson, Phodiso Dintwe ,...
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 8.6 điểm
Thời lượng: 85 phút
Lượt xem: 130 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Đánh vào tâm lý mê du lịch, cắm trại qua đêm nên Đảo Săn Mồi sẽ khiến các phượt thủ phải e dè trong các chuyến đi sắp tới. Bài học rút ra là đừng dại dột chọn đại một địa điểm để cắm trại khi bạn chưa biết về nơi đó. Đảo Săn Mồi nói về câu chuyện “vượt lên chính mình” của nam sinh bị trầm cảm – Toby đang phải học cách sinh tồn ở nơi đảo hoang. Chương trình học trị liệu tâm lý đã đưa cậu đến hòn đảo này. Nhưng cậu không biết rằng nó đã bị một thực thể vô cùng đáng sợ ám, sẵn sàng giết bất cứ người lạ nào tiến vào đảo.

Nội dung phim Đảo Săn Mồi

Cư dân duy nhất tại hòn đảo là hai mẹ con kia. Chắc họ phải có mối liên kết gì nên mới bị mắc kẹt mãi mãi tại hòn đảo chết chóc này. Khi rung động trước nữ Tarzan xinh đẹp, Toby đã ở lại để giải cứu cô gái. Nhưng mọi việc lại không đơn giản như cậu nghĩ.

Blumhouse Production là cái nôi sinh ra những bộ phim kinh dị, nặng về tâm lý. Người thích điện ảnh kinh dị đã không còn chuộng jump scare thót tim nữa, mà là những chuỗi sự kiện khiếp đảm, những tình tiết khi xem xong sẽ khiến người ta phải ngẫm nghĩ. Đảo Săn Mồi hứa hẹn sẽ  được Blumhouse phát huy thế mạnh đó.

Mặt khác, Đảo Săn Mồi còn là sự kết hợp thú vị giữa hai thể loại được ưa chuộng: “sinh tồn” và “ác quỷ”. Phòng vé Việt gần đây chứng kiến sức nóng liên tục của các “quái vật” như cá mập – The Meg, cá sấu – Crawl, King Kong – Kong: Skull Island, khủng long – Godzila… Quái thú trong Đảo săn mồi có tạo hình đầu gấu, sừng trâu, thoắt ẩn thoắt hiện trong rừng. Nhân vật chính không chỉ phải học cách sinh tồn mà còn phải giữ tính mạng của mình mỗi khi đêm xuống.

Xem thêm nhiều bộ phim chiếu rạp và phim hành động hay khác tại Phimhaytv

Xem Phim