Cú pháp tìm kiếm: Đất và máu Phimhaytv
Phim Đất và máu

Đất và máu

Earth and Blood (2020)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Julien Leclercq
Diễn viên: Eriq Ebouaney, Sami Bouajila, Samy Seghir, Sofia Lesaffre, ,...
Quốc gia: Pháp,
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.6 điểm
Thời lượng: 80 phút
Lượt xem: 608 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Đất Và Máu – Earth And Blood là một dự án phim điện ảnh được hợp tác giữa Bỉ và Pháp, phim đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ khán giả và giới chuyên môn. Cũng giống như nhiều thước phim khác, nó vẫn không thể đạt được kỳ vọng và đã nhận phải khá nhiều ý kiến trái chiều. Kịch bản phim khá đơn giản, ít cảnh hành động và diễn xuất ở tầm trung, phim chỉ nhận điểm đánh giá là 5.2 trên imdb. Tháng 3 năm 2020, tác phẩm đã chính thức được phát hành trên nền tảng netflx.

Nội dung phim Đất và máu

Đất Và Máu là phim tâm lý hành động, do đạo diễn Julien Leclercq chỉ đạo, ông vốn là một cái tên giàu kinh nghiệm và được đánh giá cao về tài năng của bản thân. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên như: Sami Bouajila, Ériq Ebouaney, Samy Seghir, Sofia Lesaffre, Redouanne Harjane,.. Nội dung phim sẽ xoay quanh cuộc hành trình đi chống lại băng đảng buôn lậu ma túy của người đàn ông – Saïd tại xưởng cưa của mình.

Ông sinh sống và làm việc ở tận sâu trong rừng cùng với cô con gái duy nhất, Saïd vẫn luôn cố gắng để lo cho Sarah có một tương lai tốt nhất. Nhưng có một nhân viên học việc ở xưởng đã bị bắt phải giấu ma túy ở đây và nó đã làm liên lụy đến gia đình Saïd. Sau khi biết được sự nguy hiểm của bọn buôn ma túy, ông đã quyết định sẽ chống trả lại chúng. Ông làm việc đó bằng sự thông thuộc địa bàn và có kỹ năng chiến đấu, Saïd đã từng bước đưa chúng vào tròng.

Xem thêm nhiều bộ phim hài hước, phim hành động, phim chiếu rạp tại Phimhaytvv.com

Xem Phim