Cú pháp tìm kiếm: Đấu La Đại Lục Phimhaytv
Phim Đấu La Đại Lục

Đấu La Đại Lục

Douluo Continent (2021)
Trạng thái: Full 40/40 TM
Đạo diễn:
Diễn viên: Tiêu Chiến, Ngô Tuyên Nghi ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 9.5/10 điểm
Thời lượng: 40 phút / tập
Lượt xem: 1.413 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Tóm tắt phim Đấu La Đại Lục

Đây là bộ phim có nội dung huyền huyễn và dị giới, do Đường Gia Tam Thiếu sáng tác. Bối cảnh được diễn ra ở thế giới song song, có tên gọi là Đấu La Đại Lục. Con người ở đây sẽ có khả năng thức tỉnh siêu năng lực (hồn lực).

Tiêu Chiến và Ngô Tuyên Nghi trong phim Đấu La Đại Lục

Nhân vật chính là Đường Tam (Tiêu Chiến), anh mồ côi mẹ từ bé, sống cùng cha hay say xỉn. Năm 6 tuổi, Đường Tam đã thức tỉnh hồn lực. Sau đó, cậu rời xa cha, theo đuổi con đường thành một cường giả.

Khi đi học, Đường Tam đã gặp gỡ Tiểu Vũ (Ngô Tuyên Nghi) và nhận cô làm muội muội. Sau đó, họ gặp được những người bạn khác là Đới Mộc Thanh, Chu Trúc Thanh, Áo Tư Tạp, Mã Hồng Tuấn, Ninh Vinh Vinh. Nhóm bạn này có tên gọi là Sử Lai Khắc Thất Quái.

Đấu La Đại Lục sẽ theo chân Đường Tam đi tìm hiểu về gia thế của anh. Lý do đằng sau cái chết của mẹ anh, giúp cha trả thù Bỉ Bỉ Đông… và trở nên mạnh mẽ.

Cốt truyện của phim sẽ khác so với truyện chữ. Nội dung sẽ tăm tối hơn, xoáy mạnh vào cuộc chiến quyền lực hơn. Nếu bỏ qua yếu tố không giống, Đấu La Đại Lục sẽ có khởi đầu hơi chậm, nhưng về sau thì mạch phim càng nhanh và cuốn hút hơn.

Đấu La Đại Lục Có Kỹ Xảo Điện Ảnh CGI

Theo trailer của phim, bạn có thể thấy Đấu La Đại Lục được đầu tư khá công phu về CGI. Các màn so chiêu hồn lực, hồn kỹ được thiết kế khá chi tiết. Năng lực của mỗi người – như Đường Tam là Lam Ngân Thảo, Đới Mộc Bạch là Bạch Hổ, Mã Hồng Tuấn là Phượng Hoàng được xử lý vô cùng chi tiết.

Trang phục của các nhân vật cũng được đầu tư công phu, lột tả được sự thay đổi của Đường Tam – Tiểu Vũ. Ban đầu trang phục của cả hai mang phong cách chân chất, rách rưới của lối sống nghèo khó. Về sau càng trở nên chỉnh chu khi họ bắt đầu thành danh.

Xem thêm nhiều bộ phim hay và hấp dẫn khác tại Phim Hay TV

Xem Phim