Cú pháp tìm kiếm: Đêm Sống Còn Phimhaytv
Phim Đêm Sống Còn

Đêm Sống Còn

Survive the Night (2020)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Matt Eskandari
Diễn viên: Bruce Willis, Chad Michael Murray, Lydia Hull, Tyler Jon Olson, Shea Buckner ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.7 điểm
Thời lượng: 90 phút
Lượt xem: 266 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Đêm Sống Còn là phim hành động có sự góp mặt của ngôi sao Bruce Willis, người đã có rất nhiều vai diễn đình đám như 12 Monkeys (1995), The Fifth Elements (1997), Armageddon (1998), Sin City (2005) và đặc biệt là vai cảnh sát John McClane trong Die Hard (1988).

Nội dung phim Đêm Sống Còn

Đêm Sống Còn sẽ nói về Frank (Bruce Willis) – một cảnh sát đã nghỉ hưu rất khó tính. Ông sống với vợ Rachel (Jessica Abrams) ở một thị trấn nhỏ. Ông có một người con trai làm bác sĩ là Rich (Murray) nhưng mối quan hệ của cả 2 rất xấu vì sự nghiệp của Rich đã bị sụp đổ sau khi lỡ gây ra cái chết cho một bệnh nhân và vướng vào vụ kiện dài khiến anh phá sản, cuối cùng anh phải nhận một công việc ở phòng khám tại nông thôn.

Dù bất hòa với cha, nhưng Rich, vợ và cô con gái vẫn phải dọn về sống chung một nhà. Sự nghiệp thất bại, phá sản, mâu thuẫn gia đình… tưởng chừng đã là vận đen dành cho Rich. Nhưng sau một vụ cướp tại cửa hàng tiện lợi, hai anh em Jamie (Shea Buckner) và Matty (Tyler Jon Olson) đã bắn chết người, Mathias đã bị trúng một viên đạn. Jamie đã lái xe qua một lãnh thổ xa lạ và phát hiện một bệnh viện ở nông thôn Georgia. Hắn tình cờ nghe thấy tên Rich và khi Rich kết thúc ca làm và rời đi thì Jamie đã quyết định đi theo.

Bên cạnh đó

Không muốn điều trị tại bệnh viện, Jamie và Matty đã bắt cóc gia đình Frank để ép Rich phải điều trị, và giữ im lặng về hành tung của họ. Nhưng bằng kinh nghiệm khi làm cảnh sát, Frank hiểu rằng sau khi vết thương của họ bình phục thì gia đình ông sẽ chết vì chúng sẽ thủ tiêu gia đình ông. Việc cần làm là trì hoãn thời gian, nghĩ cách đối phó với những tên cướp nguy hiểm, để làm được điều này, Frank cần có sự phối hợp của Rich. Vậy họ phải làm cách nào để thoát khỏi tình cảnh này đây?

Đêm Sống Còn là một bộ phim có kinh phí đầu tư thấp, những tình tiết và diễn biến crất dễ đoán khiến bộ phim thiếu sự kịch tính trong phim hành động. Có nhiều bạo lực và cuộc rượt đuổi xe hơi nhưng lại có quá nhiều điểm thiếu logic khiến người xem cảm thấy chán. Khi bộ phim kết thúc cũng không tạo cho người xem cảm giác “phê”, cũng không giữ được nhiều hình ảnh ý nghĩa.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp khác tại Phim hay TV

Xem Phim