Cú pháp tìm kiếm: Đêm Thứ 8 Phimhaytv
Phim Đêm Thứ 8

Đêm Thứ 8

The 8th Night (2021)
Trạng thái: HD Vietsub
Đạo diễn: Kim Tae-hyoung
Diễn viên: Lee Sung Min, Park Hae Joon, Kim You Jung ,...
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 8.0 điểm
Thời lượng: 115 Phút
Lượt xem: 1.390 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Đêm Thứ 8 – The 8th Night là phim kinh dị của Hàn do đạo diễn Kim Tae Hyung chỉ đạo. Có sự tham gia của Lee Sung Min, Park Hae Joon, Kim Yoo Jung và Nam Da Reum. Phim nói về cuộc đấu tranh ngăn chặn sự sống của hai sinh vật bị nhốt 2500 năm.

Nội dung phim Đêm Thứ 8

Có một người đàn ông, trước đây ông ta vốn là một người trừ tà. Trước đây ông ta đã phải chịu đựng và diệt trừ một con quỷ mới vừa được giải thoát. Và cuộc đấu tranh để ngăn sự sống lại của hai con quỷ đã được bắt đầu. Hơn hai thiên niên kỷ trước, hai sinh vật bí ẩn đã xuất hiện và quấy nhiễu cuộc sống của con người. Sau đó chúng đã bị người trừ tà nhốt vào 2 cái tráp. Rồi chúng được ra lệnh phải thâm nhập vào 7 vật chủ là con người để giả dạng. Qua một vài thế kỷ, nhà trừ tà Ha-jung (Lee Eol) – người canh giữ một trong hai chiếc hộp đã phát hiện ra một trong hai con đã thức tỉnh.

Sau khi biết được vấn đề đang nghiêm trọng hơn, ông đã kêu nhà sư Chung-seok ( Nam Da-reum ) đi tìm Park Jin-soo ( Lee Sung-min ), người được sinh ra để ngăn chặn nó này. Jin Soo bắt đầu cuộc săn lùng tìm ra bản thể cùng Chung Seok để ngăn chặn nó.

Xem thêm nhiều tập phim bộ, phim tình cảm, phim xuyên không hay và hấp dẫn khác tại Phim Hay TV

Xem Phim