Cú pháp tìm kiếm: Đêm vui bất ngờ Phimhaytv
Phim Đêm vui bất ngờ

Đêm vui bất ngờ

One Night Surprise (2013)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Kim Y Manh
Diễn viên: Lý Trị Đình, Phạm Băng Băng, Tưởng Kình Phu ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2013
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 100 Phút
Lượt xem: 104 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phạm Băng Băng là cái tên quá là nổi tiếng đối với những khán giả yêu thích các bộ phim của điện ảnh hoa ngữ, cô vừa xinh đẹp vừa tài năng lại có tầm ảnh hưởng nhất nhì trên thị trường xứ Trung trước khi dính phải scandal trốn thuế. Tại thời điểm đỉnh cao của sự nghiệp, người đẹp họ Phạm đã từng tham gia vào rất nhiều những bộ phim đình đám và đã đạt được không ít những thành công vang dội. Đêm Vui Bất Ngờ – One Night Surprise dù không phải là một tác phẩm đáng chú ý của Phạm Băng Băng nhưng nó lại là cột mốc quan trọng đối với cô.

Nội dung phim Đêm vui bất ngờ

Đêm Vui Bất Ngờ là phim thuộc thể loại tình yêu – hài hước, do đạo diễn Kim Y Manh đảm nhận chỉ đạo. Ngoài Băng Băng thì tác phẩm này còn có sự tham gia của một số gương mặt sáng giá như là Lý Trị Đình, Từ Tranh, Tưởng Y Y, Tưởng Kính Phu,.. Nội dung phim sẽ xoay quanh một câu chuyện tình yêu tay 4 vô cùng rắc rối nhưng cũng không thiếu phần đáng yêu giữa Michelle và 3 chàng trai theo 3 trường phái khác nhau.

Sau đêm sinh nhật có phần hơi quá đà của mình, nữ nhân viên Michelle của công ty quảng cáo đã tỉnh dậy trong tình trạng “đã mất” tại một khách sạn. Bốn mươi ngày sau, cô phát hiện mình có thai và bắt đầu thủ phạm đã khiến cô như thế này. Khi thu hẹp phạm vi, cô đã nghi ngờ 3 đối tượng gồm người trượt băng nghệ thuật – Jeb, ông trùm sốt hải sản – Tiger và chủ người Mỹ gốc Hoa –Bi.  

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim hài hước, phim hoạt khác tại Phim Hay TV

Xem Phim