Cú pháp tìm kiếm: Dew - Đi cùng nhau nhé Phimhaytv
Phim Dew - Đi cùng nhau nhé

Dew - Đi cùng nhau nhé

Dew, Let's Go Together (2019)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Chookiat Sakveerakul
Diễn viên: Ohm Pawat Chittsawangdee, Nont Sadanont Durongkhaweroj, Weir Sukollawat Kanarot, Pahn Darisa Karnpoj, ... ,...
Quốc gia: Thái Lan
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 120 phút
Lượt xem: 372 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Trong vài năm gần đây, dòng phim đam mỹ đã không còn thịnh hành như trước nhưng nó vẫn đóng vai một trò hết sức quan trọng trong làng điện ảnh Thái Lan, một quốc gia có sự bình đẳng cho những người đồng tính. Dew The Movie chính là dự án phim đáng chú ý nhất thuộc thể loại đam mỹ của xứ chùa vàng vào năm 2020, phim không chỉ mang đến một thông điệp ý nghĩa sâu sắc mà còn được đánh giá cao về mặt kịch bản và khả năng diễn xuất của diễn viên. 

Nội dung phim Dew – Đi cùng nhau nhé

Dew — Đi Cùng Nhau Nhé là phim thuộc thể loại tình yêu học đường, do đạo diễn Chookiat Sakveerakul đảm nhận sản xuất, một cái tên khá tài năng. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của một số diễn viên đáng chú ý như: Ohm Pawat, Nont Sadanont, Weir Sukollawat, Pahn Darisa, Yarinda Bunnag,..Trong đó, sự xuất hiện của Weir trong vai Pob khi đã trưởng thành sẽ khiến không ít khán giả cảm thấy bất ngờ, kinh nghiệm diễn xuất của anh đã giúp đoàn làm phim rất nhiều.

Dew Movie là một câu chuyện khá buồn, cảm động và sâu lắng giữa 2 bạn trẻ đồng trang lứa. Pop và Dew là những người bạn rất thân học cùng trường, họ luôn sát cánh bên nhau từ trong cuộc sống và học tập. Thời gian dần trôi qua, họ dần nhận ra thứ tình cảm đặc biệt mà họ dành cho nhau còn lớn hơn cả tình bạn. Nhưng vì vẫn ở độ tuổi thiếu niên và cần tập trung học nên cả hai đã gia đình ngăn cản. 23 năm sau, khi mọi người đều đã trưởng thành, Dew đột nhiên nhớ lại những gì mình đã trải qua trong thời thị nhiệt huyết.

Xem thêm nhiều bộ phim hài hước, phim hành động, phim chiếu rạp tại Phimhaytvv.com

Xem Phim