Cú pháp tìm kiếm: Dị Nhân 2 : Liên Minh Dị Nhân Phimhaytv
Phim Dị Nhân 2 : Liên Minh Dị Nhân

Dị Nhân 2 : Liên Minh Dị Nhân

X-Men 2 (2003)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Bryan Singer
Diễn viên: Famke Janssen, Halle Berry, Hugh Jackman, James Marsden, Ian McKellen, Anna Paquin, Patrick Stewart, Rebecca Romijn ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2003
Đánh giá: 8.3 điểm
Thời lượng: 133 phút
Lượt xem: 224 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Nối tiếp thành công của phần 1 nên bộ phim hành động viễn tưởng của Hollywood sẽ tiếp tục thực hiện phần 2 tên là Dị Nhân 2 : Liên Minh Dị Nhân. Đặc biệt, phim vẫn được chỉ đạo bởi đạo diễn của phần một là Bryan Singer, đây chính là điểm quan trọng giúp Dị Nhân 2 mang tới những thắng lợi cho siêu phẩm này, phim không chỉ về doanh thu mà còn thu về giải thưởng. X men 2 được hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều mới mẻ, hấp dẫn bởi pha hành động đẹp mắt.

Nội dung phim Dị Nhân 2 : Liên Minh Dị Nhân

Nội dung phim Dị Nhân 2 nói về một cuộc chiến mới với những người bị đột biến gien di truyền, khi tổng thống Mỹ đã bị ám sát tại Nhà Trắng. Magneto đã trốn thoát được nhưng họ phải cùng nhau hợp sức để chống lại một người, đó là William Stryker. Mọi chuyện không đơn giản như những người bình thường, vì vị tướng này chính là người đã chủ trương tiêu diệt những người đã đột biến trên thế giới và Yuriko – một người đột biến luôn đối đầu với Wolverine.

Theo các nhà khoa học thì Wiliam Stryker đã phát hiện ra căn cứ bí mật của Giáo sư X và Cerebro – đối tác của Magneto, Mystique — người đang có kế hoạch sẽ đưa lãnh đạo của cô ra khỏi nhà tủ. Nhưng khi trường của Giáo sư X bị tấn công bởi Stryker thì Logan, Rogue, Iceman và một số ít người may mắn trốn thoát.

Những người này gặp nhau ở Boston, nơi họ đã tạo thành một liên minh với Magneto để ngăn cản Stryker và cứu Giáo sư X. Liệu Wolverine có thể chiến thẳng tướng Wiliam Styker và đem lại bình yên cho nhân loại và những người bạn của mình không? 

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim khoa học viễn tưởng hay khác tại Phim hay tv

Xem Phim