Cú pháp tìm kiếm: Dị nhân 3: Phán Xét Cuối Cùng Phimhaytv
Phim Dị nhân 3: Phán Xét Cuối Cùng

Dị nhân 3: Phán Xét Cuối Cùng

X-Man 3 (2006)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Brett Ratner
Diễn viên: Famke Janssen, Halle Berry, Hugh Jackman, Ian McKellen, Anna Paquin, Patrick Stewart, Kelsey Grammer ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2006
Đánh giá: 8.3 điểm
Thời lượng: 85 phút
Lượt xem: 249 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Tiếp nối thành công của 2 phần đầu được ra mắt vào năm 2000 và 2003 thì 3 năm sau, Dị Nhân 3 – X-rnen 3: The Last Stand đã được ra mắt khán giả hứa hẹn sẽ có nhiều tình tiết mới mẻ. Tên phim Phán Xét Cuối Cùng đã đủ để gây tò mò cho người xem yêu thích phim Dị Nhân. Trong phần 3 của Dị Nhân – X-Men thì những người bị đột biến sẽ phải đứng trước ngã ba đường: phải lựa chọn việc tiếp tục cuộc sống bị xã hội xa lánh để giữ lại sức mạnh độc nhất vô nhị mà tạo hóa đã ban cho họ, hoặc là phải từ bỏ tất cả để có thể sống một cuộc sống bình thường.

Nội dung phim Dị nhân 3: Phán Xét Cuối Cùng

Mâu thuẫn trong Dị Nhân 3: Phán Xét Cuối Cùng bắt đầu từ người đứng đầu dị nhân – Chales Xavier và Eric Lehnsherr, khi mà một người luôn ủng hộ chủ trương một người vì mọi người còn một người thì lại khăng khăng là kẻ mạnh nhất sẽ chiến thắng. Và liều thuốc để hoá giải cho người đột biến cứ tưởng là con đường để giải thoát họ, nhưng không ngờ lại là nguyên nhân gián tiếp khiến dị nhân và thường dân bị rơi vào cuộc chiến tranh ác liệt.

Đây là đỉnh điểm cuộc đấu tranh giữa dị nhân và loài người. Một bên là cộng đồng dị nhân ác luôn mang trong mình âm mưu thống trị thế giới, một bên là những dị nhân lương thiện của trường đào tạo do Xavier đứng đầu luôn mong sự hòa bình giữa người và dị nhân.

Và cuộc chiến không khoan nhượng sẽ có hai khẩu hiệu là “Một người vì mọi người” và “Kẻ mạnh sẽ chiến thắng”. Diễn viên góp mặt trong phim gồm có Hugh Jackma, Patrick Stewart, lan McKellen, Famke .Janssen, James Marsden do Bryan Singer làm đạo diễn. Một cuộc chiến để kết thúc tất cả, để đưa ra một phán quyết cuối cùng cho dị nhân.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim khoa học viễn tưởng hay khác tại Phim hay tv

Xem Phim