Cú pháp tìm kiếm: Dị nhân 4: Nguồn Gốc Người Sói Phimhaytv
Phim Dị nhân 4: Nguồn Gốc Người Sói

Dị nhân 4: Nguồn Gốc Người Sói

X-Man 4 (2009)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Gavin Hood
Diễn viên: Lynn Collins, Ryan Reynolds, Hugh Jackman, Liev Schreiber, Kevin Durand, Dominic Monaghan, Danny Huston, Tim Pocock ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2009
Đánh giá: 8.6 điểm
Thời lượng: 107 phút
Lượt xem: 358 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Sau 3 phần phim thành công ngoài sức tưởng tượng thì X:men lại tiếp tục ra mắt phần 4 cũng sau 3 năm khi phần 3 được công chiếu và với những kinh nghiệm được đúc kết từ các phần trước và những phản hồi từ người xem, nên Dị Nhân 4 được đánh giá rất cao về mặt nội dung và kỹ xảo cũng như cốt truyện. Dị Nhân 4: Nguồn Gốc Người Sói đã nhanh chóng đạt được những doanh thu cao kỷ lục tạo dựng được một tựa phim ăn khách bậc nhất..

Nội dung phim Dị nhân 4: Nguồn Gốc Người Sói

Dị Nhân 4: Nguồn Gốc Người Sói có nộii dụng nói về nhân vật siêu anh hùng khi ông đang thảm sát gia đình cha nuôi của anh. Logan và người anh Victor Creed đã cùng nhau chạy trốn khắp mọi nơi, cuối cùng họ đã được Wiliam Stryker đem về phục vụ cho đội quân người đột biến của hắn.

Sau trận càn quét ở Châu Phi, Logan ở trong đội quân này đã phải lui về sống ẩn dật với bạn gái Silver Fox. Sau 6 năm sống trong bình yên, Stryker tìm đến và hắn đã buộc Logan phải trở về để tham gia vào dự án Weapon X mới của hắn. Cùng lúc phải sở hữu bộ xương từ chất Adamantium, Logan cũng dần mất hoàn toàn ký ức và anh đã bắt đầu một cuộc sống mới.

‘Weapon X đã biến Logan trở thành Wolverine, và Creed cũng mang tên mới là Sabretooth. Ở đây, cuộc chiến mới thật sự bắt đầu giữa những người đột biến dưới sự khống chế của Wiliam Stryker.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim khoa học viễn tưởng hay khác tại Phim hay tv

Xem Phim