Phim Địa Đạo Cá Sấu Tử Thần

Địa Đạo Cá Sấu Tử Thần

Crawl (2019)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Alexandre Aja
Diễn viên: Anson Boon,Ross Anderson,Barry Pepper,Kaya Scodelario ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 8.7 điểm
Thời lượng:
Lượt xem: 399 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Sự việc của phim quay quanh sự phá huỷ của cơn bão đổ bộ vào bang florida, ai cũng di tản hết chỉ trừ người ba của haley. vì thế mặc cho sự cản của cảnh sát, cô vẫn về căn nhà cũ đang trong tâm bão để tìm cha .Nơi này, cô mới được gợi mở ra rằng có muôn vàn sự hăm dọa hung hiểm đang rình rập cô. những mạo hiểm đó là gì và haley có vượt qua được không ?

Thứ nhất, phải đảm bảo chắc chắn đây chính là tựa phim kinh dị với kha khá máu me cùng những pha nảy sinh gây kích động của các thực thể đáng gờm. Sẽ có khoảng 4-5 cảnh kiểu vậy, làm bạn phải giật bắn mình tuy nhiên đối với ghiền review, độ hãi hùng của phim vẫn không phê lắm, máu me cũng đã được tiết kiệm tối đa nhiều nên bạn nào yếu tim vẫn còn cơ hội xem được nhé.

Sự kịch tính và cao trào được cung cấp cho khán giả khá sớm với việc phim vào đề khá nhanh và trải dài cả trước và sau phim .Ngoài ra, giải pháp phim lại bị lan man lan man thái quá khiến mạch phim rất chậm với nhiều tình tiết thừa thải, biến bộ phim chỉ có 88 phút thôi mà lại dài như  3h vậy. Không hề hay biết đây có phải dụng ý của đơn vị sản xuất lúc muốn diễn tả lại trung thực vụ việc thời điểm đó hay không tuy nhiên do những thứ trên mà độ cao trào, quyến rũ vào hồi hộp của phim bị giảm sút đáng rêu rao luôn.

Nội dung tác phẩm của phim đơn giản , dễ hiểu , thu nhỏ trong ngôi nhà cũ của gia đình haley bằng những đối tượng phụ tuy nhiên vừa đủ cung cấp cho khán giả nhiều lời nhắn ý nghĩa .Lúc đầu, nếu có bão lũ gì đó, hãy tản cư gấp cùng rất nhiều người nha, trốn trong gia đình chưa hẳn an toàn đâu nè. Thứ hai, hãy học bơi nếu bạn chưa biết bơi vì đó là khả năng tồn tại chủ đạo và ý nghĩa lắm í. Sau cùng, đừng bao giờ không tiếp tục nữa hi vọng, càng vào nghịch cảnh, con người mọi người mới tăng cường giá trị hết năng lực lý tưởng của bản thân, chính vì thế hãy nỗ lực hết sức các bạn nhé.

Đối chiếu với lối thoát trên không ,ghiền review nhận thấy crawl không hay ho bằng. Cái hay ho của một bộ phim có nguồn gốc từ bầu không khí mà phim đem đến và điều thảng thốt và tính logic. Địa đạo cá sấu thần chết có mạch phim làm khán giả khá không được khỏe, cách xử lí tình cảnh dù khá nhanh nhẹn và hợp lẽ phải song không quá độc đáo, còn tính thảng thốt và logic của phim thì khá nhỏ ( phim hư cấu lắm luôn ) nên cảm giác với crawl tương đối thấp.

Nhiều trang review nhận xét phim này cao lắm tuy nhiên với mình thấy thì địa đạo cá sấu thần chết chỉ thuộc dạng phim kinh dị thông thường, không đủ dấu ấn và thu hút khán giả. Nhiều khả năng ở nước ta quan hệ công chúng cho phim hơi mạnh nên các bạn nói với nhau đi xem đông vậy thôi chứ mình thấy không được như lời ra tiếng vào nè.

Xem thêm nhiều phim chiếu rạp hay khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim