Phim Địch Nhân Kiệt : Thiên Linh Tiên Tử

Địch Nhân Kiệt : Thiên Linh Tiên Tử

Di Ren Jie: Zhi Fei Tou Luo Cha (2020)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Hoàng Hà
Diễn viên: Dương Cung Như, La Lập Quần, Lý Nhược Hi ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 9.0 điểm
Thời lượng: 91 Phút
Lượt xem: 1.023 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Xem Phim Địch Nhân Kiệt: Thiên Linh Tiên Tử là phim cổ trang – võ thuật của Trung Quốc, do đạo diễn Hoàng Hà đảm nhận chỉ đạo. Phim có sự tham gia của các diễn viên như Dương Cung Như, La Lập Quần, Lý Nhược Hi…

Nội dung phim Địch Nhân Kiệt: Thiên Linh Tiên Tử nói về hành trình đánh bại đầu quỷ khổng lồ của Địch Nhân Kiệt. Đầu phim là buổi lễ tế thần linh cực lớn trong triều đình, có sự chủ trì của Thiên Hậu và pháp sư. Nhưng khi Rồng Thần vừa xuất hiện trên trời thì liền bị mặt quỷ đáng sợ tấn công, thế là Rồng biến mất trong tích tắc. 

Mặc dù có nhiều binh lính nhưng triều đình vẫn bị đánh bại nhanh chóng, Thiên Hậu thì đã được trốn thoát an toàn, mặt quỷ cũng biến mất ngay sau đó. Nhưng nó đã để lại một hậu quả nghiêm trọng về sau.

Sau khi được báo tin thì Địch Nhân Kiệt đã nhanh chóng chạy về Kinh Thành để tìm hiểu. Quân lính không biết ông nên đã tấn công ông, cho đến khi pháp sư xuất hiện và mời ông đến khảo sát hiện trường. Thời gian không còn nhiều nên Địch Nhân Kiệt đã nhanh chóng tìm hiểu và tìm cách giải quyết vụ án. 

Có một nhóm cao thủ đã cùng nhau đi vào rừng điều tra nhưng sau đó họ đều bị giết chết bằng nhiều cách khác nhau. Liệu Địch Nhân Kiệt có thể chiến thắng thế lực kia không?

Xem thêm nhiều bộ phim cổ trang Trung Quốc, phim hành động, phim chiếu rạp tại Phimhaytvv.com

Xem Phim