Cú pháp tìm kiếm: Diên Hy Công Lược Phimhaytv
Phim Diên Hy Công Lược

Diên Hy Công Lược

Story Of Yanxi Palace (2018)
Trạng thái: Hoàn thành 70/70 tập
Đạo diễn: Lý Tú Trân
Diễn viên: Tần Lam, Nhiếp Viễn, Xa Thi Mạn, Ngô Cẩn Ngôn, Hứa Khải ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2018
Đánh giá: 9/10 điểm
Thời lượng: 45 phút/
Lượt xem: 203 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Diên Hy Công Lược là phim lịch sử có cốt truyện sẵn, được dựa theo để phác họa thành phim. Cái kết dù đau đớn, ngược luyến đến dường nào thì đây vẫn là bộ phim cung đấu “hot” nhất vào cuối năm 2018. Sức hút của phim nằm ở dàn diễn viên thực lực, cốt truyện kịch tính, bối cảnh công phu. 

Nội dung phim Diên Hy Công Lược 

Nói về nữ chính Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) – xuất thân là một nữ tử phường may, từ từ hóa thân thành phượng hoàng nhờ sự thông minh tài trí.

Câu chuyện bắt đầu từ thời vua Càn Long thứ 6, Ngụy Anh Lạc tiến cung vì muốn tìm hiểu cái chết của tỷ tỷ. Với sự khôn khéo tài trí, cô phát hiện vương gia Hoằng Trú là người có liên quan lớn nhất. Nhưng thấp cổ bé họng không thể làm gì được, cô đành phải dựa vào Phú Sát hoàng hậu để trở thành tâm phúc của người. Thù cũ báo được thì thù mới lại đến, những hiểu lầm và mưu kế trong Tử Cấm Thành cũng ngày càng nhiều. 

Cuối cùng với bản lĩnh, trí tuệ đã giúp Ngụy Anh Lạc trở thành Lệnh phi– những tri kỷ sâu sắc của vua đào hoa nhà Thanh. Càn Long 60 đã phong con trai của Ngụy Anh Lạc – Vĩnh Diễm thành hoàng thái tử. Sau đó truy phong Lệnh Ý hoàng quý phi trở thành Hiếu Nghi hoàng hậu.

Sơ lược các diễn viên Diên Hy Công Lược

Ngụy Anh Lạc

Lệnh phi bản tính chính trực, nhanh nhạy, không ham vinh hoa phú quý. Chuyện của Lệnh phi đầy trắc trở, khi là cung nữ, cô đã nảy sinh tình ý với em trai Hoàng hậu – Phó Hằng. Hai người có ước định nhưng biến cố không ngừng đã đẩy hai người ra xa nhau. 

Phú Sát Dung Âm

Hoàng hậu khiến dân tình mê mẩn vì nhan sắc thách thức thời gian. Cộng với vẻ đẹp cao thượng, dung hòa, nhẹ nhàng lại có xuất thân hiển hách. Phú Sát hoàng hậu được hoàng đế sủng ái, nhưng sau khi chịu hai cú sốc vì mất con, đã trở nên u sầu. Cuối cùng bà chọn cách tự quyên trên Tử Cấm thành lạnh lẽo. 

Hoằng Lịch (Càn Long)

Vị hoàng đế thứ sáu của triều Thanh có trí tuệ xuất chúng. Hậu cung ba ngàn giai lệ, nhưng lại là một kẻ chung tình. Ông đối với Phú Sát thị là chân thành, vô cùng sủng ái. Về sau, ông hiểu được tâm ý của hoàng hậu dành cho Anh Lạc, nên mới xem Anh Lạc là tri kỷ.

Phú Sát Phó Hằng

Em trai Phú Sát Hoàng hậu, xuất thân danh môn, là danh tướng đương triều. Phú Sát Phó Hằng đã bị Ngụy Anh Lạc lợi dụng, lại đem lòng yêu cô. Bên ngoài lạnh nhạt nhưng lại là kẻ si tình. 

Xem thêm nhiều phim bộ Hàn Quốc, Trung Quốc hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim