Phim Điệp Viên Tí Hon

Điệp Viên Tí Hon

My Spy (2020)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Peter Segal
Diễn viên: Dave Bautista, Chloe Coleman, Parisa Fitz-Henley, Kristen Schaal, Greg Bryk, Ken Jeong, Nicola Correia-Damude, Darrin Baker, Devere Rogers, Noah Dalton Danby, Vieslav Krystyan, Basel Daoud, Ali Hassan, Olivia Dépatie, Keller Viaene, Jean-Michel Nadeau, La ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.9 điểm
Thời lượng: 99 phút
Lượt xem: 511 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

‘Điệp báo viên tí hon’ rêu rao về công tác làm gia sư dở khóc dở cười của jj ( dave bautista ) – một gián điệp CIA chuyên môn cao. trong một lần vận hành ngầm, anh bị sophie – một cô bé 9 tuổi phát giác ra thân phận của bản thân. Jj bất đắc di phải nhận dạy sophie phương pháp điệp báo viên, nếu không cô bé lém lỉnh nhiều trò này sẽ thổi tung vỏ bọc của anh .


Nếu như trước kia bạn diễn của dave bautista đều ‘ vai u thịt bắp ‘ thì hiện tại anh phải bắt đầu một mối quan hệ mới với bạn diễn nhí 10 tuổi chloe coleman. Công thức làm phim ‘ 1 người trưởng thành : 1 trẻ thơ ‘ không phải là hiếm ở hollywood tuy nhiên chưa có phim nào quả thực điển hình. từ ‘ karate kid ‘ 2010 của thành long và jaden smith tới nay thì vẫn chưa có phim nào thực sự khiến các mọt phim bùng phát và phấn chấn. triển vọng kỳ này, cặp đôi ‘ chú đô con – cháu tí hon ‘ sẽ lập ra một sự xì xào.


Sophie lém lỉnh và lì lợm đạt mức một gián điệp cừ khôi như jj cũng phải bó tay. đường đường là một điệp báo viên cia được diễn tập chuyên môn cao, tuy nhiên hiếm khi nào jj lại lâm vào hoàn cảnh trớ trêu như thế. trailer cho thấy , sophie là tiêu biểu của một con nít quỷ tuy nhiên vẫn rất thơ ngây, nho nhỏ. Còn jj cục súc, ngầu chất ngất tuy nhiên vẫn lại có những khoảnh khắc yếu đuối không nghĩ đến. Dần dần qua những thách thức, họ trở thành 1 đôi đồng nghiệp độc nhất. Bên cạnh đó, nghệ sĩ hài gốc á ken jeong cũng gia nhập dự án phim kỳ này.

Xem thêm nhiều bộ phim hài hước, phim chiếu rạp khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim