Cú pháp tìm kiếm: Điều 15 Phimhaytv
Phim Điều 15

Điều 15

Article 15 (2019)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Anubhav Sinha
Diễn viên: Ayushmann KhurranaIsha TalwarKumud MishraManoj PahwaMohammed Zeeshan AyyubNassarSayani GuptaSubhrajyoti BaratSushil Pandey ,...
Quốc gia: Ấn Độ
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 8.3 điểm
Thời lượng: 130 PHÚT
Lượt xem: 115 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Bộ luật của Ấn Độ thực sự rất nghiêm khắc và chặt chẽm nhưng thật ra vẫn còn rất nhiều thành phần phạm pháp. Nhưng những kẻ đã phạm tội đều phải chịu hình phạt. Điều 15 trong bộ luật của Ấn Độ luôn là một cái gì đó khiến nhiều người phải e sợ, nó nghiêm cấm phân biệt vì lý do tôn giáo, chủng tộc, giới tính. Dự án Điều 15 – Artcle 75 sẽ khai thác triệt để đề tài này và đã mang lại thành công hơn mong đợi.

Nội dung phim Điều 15

Điều 15 là phim tâm lý – hình sự, được lấy cảm hứng từ nhiều câu chuyện có thật, chú trọng đến 2 sự việc là hãm hiếp băng đảng Badaun 2014 và việc Una năm 2016. Phim do đạo diễn Anubhav Sinha chỉ đạo, với sự tham gia của dàn diễn viên như: Ayushmann Khurrana, Isha Talwar, Sayani Gupta, Kumud Mishra, Manoj Pahwa,..chính thức bấm máy vào tháng 3 năm 2019 tại Lucknow.

Phim lấy bối cảnh tại ngôi làng Laalgaon, nội dung sẽ xoay quanh sĩ quan IPS – Ayan Ranjan và hành trình chống phân biệt đẳng cấp. Lớn lên ở châu Âu và học những kiến thức tiến bộ, sự hiểu biết của Ayan về Ấn Độ không nhiều. Sau khi anh được điều về Laalgaon, anh đã phát hiện nhiều điều kỳ lạ tại đây. Ngày đầu tiên, Ayan đã chứng kiến một tội ác kinh hoàng về ba cô gái nhỏ Dalit. Từ đó, anh đã quyết tâm thay đổi suy nghĩ và bộ máy luật lệ ở nơi đây.

Xem thêm nhiều bài viết hành động, chiếu rạp hay và hấp dẫn khác tại Phim Hay TV

Xem Phim