Cú pháp tìm kiếm: Dinh thự oan khuất Phimhaytv
Phim Dinh thự oan khuất

Dinh thự oan khuất

Ghosts Of War (2020) (2020)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Eric Bress
Diễn viên: Brenton Thwaites, Theo Rossi, Kyle Gallner ,...
Quốc gia: Anh
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 95 phút
Lượt xem: 150 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Dinh Thự Oan Khuất xoay quanh 5 chàng lính đang thực hiện nhiệm vụ canh gác tòa lâu đài Pháp ở cuối Thế Chiến thứ 2. Nhưng mọi chuyện không đơn giản khi họ vừa phải đối đầu với Đức Quốc Xã đang lăm le tấn công, rồi phải đối phó với những thế lực vô hình ở nơi họ đang trú chân. Liệu họ có thể sống sót, hay phải bỏ cuộc và đối mặt với toà án binh?

Bối cảnh phim

Bối cảnh phim sẽ không còn lạ với những tín đồ mê phim kinh dị, một căn biệt thự ma ám đã quá quen thuộc với nhiều người, nhưng cũng gợi lên sự tò mò cho chúng ta. Vì những nhân vật trong căn biệt thự không phải là những cô cậu thiếu niên mà là những người lính mạnh mẽ. Nhưng chúng ta lại thấy những yếu tố quen thuộc là các bóng ma lướt ngang, tiếng động lạ, ảo giác từ quá khứ… nhìn chung khá rập khuôn.

Phim mở đầu khá tốt, xây dựng tình huống dễ tiếp cận với người xem, dẫn chúng ta tới một thế giới hoang sau chiến tranh. Khán giả có thể thấy sự tàn nhẫn mà Thế Chiến thứ 2 mang lại. Đã báo hiệu một hành trình căng thẳng của những người lính, phim có một kết cấu khá ổn, nhưng đó là ở nửa đầu, còn nửa sau là một chuyện khác.

Nội dung phim Dinh thự oan khuất

Thứ giết chết cảm xúc ở nửa đầu phim là những cảnh jump-scare. Một số cảnh n jump-scare khá tốt, một số gây khó chịu và sự bực mình khi liên tục phải hoảng hốt. Đối với fan kinh dị lâu năm, đây là điều mà họ không hề mong muốn, đặc biệt là những phim hiện tại, khi người xem luôn đòi hỏi cách xây dựng thông minh hơn, sáng tạo hơn là những chiêu trò gây hoảng sợ.

Phim kết hợp quá nhiều yếu tố vừa siêu nhiên và tâm lý, đáng tiếc lại làm không tới nơi tới chốn, tạo nên một câu chuyện lằng nhằng, lẫn lộn, khiến người xem không biết là đang xem một phim kinh dị, hay phim viễn tưởng.

30 phút cuối là điểm yếu của phim, tất cả được đẩy gấp rút, thiếu tự nhiên. Nhân vật giải quyết vấn đề phi logic. Pha xoay chuyển 180 độ ở gần cuối đã chuyển từ kinh dị sang khoa học viễn tưởng, phim cố gắng nhồi nhét yếu tố siêu thực để “hack não” người xem, nhưng lại thiếu tinh tế trong cách gợi mở khiến mọi thứ càng hỗn độn và dư thừa.

Xem thêm nhiều bộ phim chiếu rạp hay và hấp dẫn khác tại Phim Hay TV

Xem Phim