Cú pháp tìm kiếm: Độc Chết Người Phimhaytv
Doc-Chet-Nguoi-Kate-2021-poster

Độc Chết Người

Kate (2021)
Trạng thái: Thuyết minh + HD
Đạo diễn: Cedric NicolasTroyan
Diễn viên: Mary Elizabeth Winstead, Woody Harrelson, Miku Patricia Martineau, Tadanobu Asano, Jun Kunimura, Michiel Huisman, Miyavi, Mari Yamamoto, Hirotaka Renge ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 8.7 điểm
Thời lượng: 106 phút
Lượt xem: 404 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Mary Elizabeth Winstead là một nữ diễn viên điện ảnh nước Mỹ, cô từng đoạt Giải SAG cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất và được đề cử giải nghệ sĩ trẻ ưu tú. Trong sự nghiệp của mình, cô từng tham gia vào nhiều tác phẩm đình đám bom tấn và để lại những dấu ấn đậm nét. Kate chính là dự án mới nhất cô đảm nhận vai nữ chính của phim, một bộ phim hành động tội phạm rất đáng chú ý của điện ảnh Âu-Mỹ vào tháng 09/2021. Ngoài Mary, dự án còn có sự tham gia của một số diễn viên sáng giá khác như: W.Harrelson, Miku Patricia Martineau, Tadanobu Asano, Jun Kunimura, Michiel Huisman, Miyavi, Mari Yamamoto,…Nếu ai yêu thích thể loại này thì đây chắc chắn là bộ phim đáng để theo dõi.

Tác phẩm có tựa đề việt là Độc Chết Người được đạo diễn Cedric Nicolas Troyan trực tiếp chỉ đạo sản xuất, nội dung xoay quanh nhân vật Kate, một nữ sát thủ chuyên nghiệp và chuyên gia bắn tỉa. Mồ côi từ nhỏ, Kate được Varrick nhận nuôi và ông giống như người cha thứ 2 của cô, huấn luyện cô nhiều về vũ khí và ám sát. Sau đó, ông đưa cô vào đội ngũ sát thủ của mình biến cô thành 1 sát thủ chuyên nghiệp. Khi mở đầu bộ phim , Kate đang ở Osaka để giết một thành viên quan trọng của một tổ chức yakuza. Nhưng Kate chống lại mệnh lệnh vì  một cô bé đã bất ngờ đi cùng với mục tiêu. Cuối cùng, cô ấy đã bắn mục tiêu trước sự quả quyết của Varrick mà chưa nhận được mệnh lênh từ ông. Mặc dù nhiệm vụ đã thành công, nhưng việc vi phạm quy tắc cá nhân của mình đã khiến cô rơi vào tình trạng rối loạn cảm xúc.

Xem Phim