Cú pháp tìm kiếm: Đội quân người chết Phimhaytv
Phim Đội quân người chết

Đội quân người chết

Army of the Dead (2021)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Zack Snyder
Diễn viên: Dave Bautista, Ella Purnell, Ana de la Reguera, Theo Rossi, Nora Arnezeder, Hiroyuki Sanada ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 8.9 điểm
Thời lượng: 2 giờ 28 phút
Lượt xem: 1.234 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Đội Quân Người Chết – Army of the Dead là phim Zombie được phát hành năm 2021 của đạo diễn Zack Snyder, dựa trên một câu chuyện của Snyder. Phim có sự góp mặt của Dave Bautista,  Ella Purnell , Omari Hardwick , Ana de la Reguera , Theo Rossi , Matthias Schweighöfer , Nora Arnezeder , Hiroyuki Sanada , Tig Notaro. Nói về một nhóm binh lính đang lên kế hoạch đi đánh cắp sòng bạc ở Las Vegas trong bối cảnh đầy thây ma.

Nội dung phim Đội quân người chết

Phim đã được công bố vào năm 2007, qua vài năm ở Warner Bros sau đó mới được Netflix mua bản quyền vào năm 2019. Quá trình quay được bắt đầu vào tháng 7 năm 2019, tại Los Angeles, New Mexico, và có cả khách sạn Atlantic Club Casino Hotel. 

Army of the Dead đã được phát hành tại các rạp phim ở Hoa Kỳ vào ngày 14 tháng 5 năm 2021 và nó còn được phát trực tuyến trên Netflix vào ngày 21 tháng 5. Phim đã nhận được vô vàn khen từ các nhà phê bình về những pha hành động, hài hước vô cùng đa dạng của các diễn, nhưng nội dung phim lại khá dài dòng và phi tập trung nên đã bị chỉ trích.

Trong phần mở đầu thì đã có một sự va chạm đầy cảm hứng giữa hài và kịch, và câu chuyện hậu trường xuất sắc, nói ra ra nguồn gốc của sự lây nhiễm đã biến các cô gái, kẻ giả danh Elvis và con hổ Valentine thành những kẻ cuồng ăn thịt đến vậy. Nói cách khác, Vegas vẫn đang hút cạn hầu bao của khách, nhưng lại đang rơi vào sự kiệt quệ về nghĩa đen.

Yếu tố khác

Bên ngoài của thành phố có tường bao quanh, có một số ít những người sống sót bắt buộc phải dời đi, họ đang lên một kế hoạch can đảm là sẽ đi đánh cấp một kho tiền chứa đến 200 triệu đô la. Bên cạnh Matthias Schweighöfer trong vai người đi săn và Tig Notaro trong vai chàng phi công cứng rắn. Tất cả những gì còn lại mà chúng ta biết là họ sẽ chỉ có vài giờ để giành lấy chiến lợi phẩm này trước khi quả bom hạt nhân sẽ rơi xuống và xóa sổ toàn bộ thành phố vào ngày 4 tháng 7.

Với nhịp khá đồng đều và phần nhạc bắt tai, Army of the Dead sẽ là bộ phim giật gân đến kỳ lạ. Những hình ảnh nghiệt ngã về người đi tị nạn, bị cách ly và đám zombie sẽ tạo nên một sự ảm đạm trái ngược với các tác phẩm vui nhộn trước đó.

Xem thêm nhiều bộ phim hoạt hình, phim cổ trang, phim tình cảm khác tại Phim hay tv

Xem Phim