Cú pháp tìm kiếm: Đơn Giản Tôi Là Mafia Phimhaytv
Phim Đơn Giản Tôi Là Mafia

Đơn Giản Tôi Là Mafia

The Family  (2013)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Luc Besson
Diễn viên: Baocheng Jiang, Dianna Agron, Heon Jun Nam, John D'Leo, Michelle Pfeiffer, Robert De Niro, Sung-jun Yoo, Xing Yu, ,...
Quốc gia: Âu - Mỹ, Trung Quốc,
Năm sản xuất: 2013
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 107 phút
Lượt xem: 382 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim dựa trên quyển tiểu thuyết Malavita của tác giả Tonino Benacquista, The Family sẽ mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ. Phim có một kịch bản hấp dẫn và lôi cuốn người xem. Sau khi được phát hành vào tháng 9 năm 2013, phim đã thu về được gần 80 triệu đô.

Nội dung phim Đơn Giản Tôi Là Mafia

Đơn Giản Tôi Là Mafia còn được gọi là Gia Đình Mafia, do đạo diễn kỳ cựu Luc Besson chỉ đạo. Ông là một người có tầm ảnh hưởng khá lớn tại làng điện ảnh Âu Mỹ, ông từng đứng sau nhiều dự án phim bom tấn. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng như: Robert De Niro, Michelle Pfeiffer, Dianna Agron, .John DLeo, Tommy Lee Jones,…

Nội dung phim sẽ nói về nhân vật Fred Manzoni – một ông trùm mafia vô cùng khét tiếng.Sau khi đã gây ra nhiều vụ ẩu đả, Manzoni và gia đình đã quyết định tham gia vào chương trình bảo vệ nhân chứng của FBl dưới sự giám sát của Robert Stansfield. Sau đó họ được chuyển đến sống ở một thị trấn nhỏ tại Normandy.

Tại đây, họ đã gặp khá nhiều khó khăn nhưng sau đó mọi thứ cũng đã đi vào quỹ đạo. Fred cùng vợ và hai đứa con đã giải quyết vấn đề theo cách riêng của gia đình. Từ đó, nhân viên CIA – Stansfield đã không kể kiểm soát được hành động của gia đình Fred nữa, và vô tình khiến các kẻ thủ tìm ra nơi ở của họ.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp, phim tình cảm, phim ma quái hay và hấp dẫn khác tại Phim Hay TV