Cú pháp tìm kiếm: Đồng nhi mắt quỷ Phimhaytv
Phim Đồng nhi mắt quỷ

Đồng nhi mắt quỷ

The Childs Eye (2010)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Danny PangOxide Pang Chun
Diễn viên: Dư Văn LạcDuong Thừa LâmGiang Nhược LâmHà Tuấn UyLâm Gia Đống ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2010
Đánh giá: 8.4 điểm
Thời lượng: 96 Phút
Lượt xem: 302 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Trong những năm thập niên 90, dòng phim kinh dị sẽ rất được ưa chuộng và có tầm ảnh hưởng tại thị trường châu Á. Nhưng trong thời gian gần đây thì nền điện ảnh xứ cảng thơm đang xuống dốc và số lượng các bộ phim chất lượng ngày ít đi. Đồng Nhân Mắt Quỷ là một trong những bộ phim kinh dị đình đám vào năm 2010 nhưng không được đánh giá cao. Sau khi phát hành nó đã nhận khá nhiều ý kiến trái chiều.

Nội dung phim Đồng nhi mắt quỷ

Đồng Nhi Mắt Quỷ sẽ được đạo diễn Bàng Phát chỉ đạo, với sự góp mặt của dàn diễn viên chất lượng và sáng giá như: Dương Thừa Lâm, Giang Nhược Lâm, Dư Văn Lạc, Lâm Gia Đống,.. Ngoài ra, đây sẽ là tác phẩm kinh dị 3D đầu tiên của Hong Kong, được giới thiệu tại Liên hoan phim vào tháng 9.

Bangkok, tháng 11 năm 2008, 6 bạn trẻ đang đi nghỉ mát thì bị mắc kẹt tại sân bay do bạo loạn. Sau đó, tài xế đã đưa họ đến khách sạn Chung Tai do ông Chuen đang điều hành. Ở đây, Rainie đã nhìn thấy một hồn ma nữ và Ling với bàn tay lơ lửng đang nắm lấy cô. Trong bữa tối, 3 người đàn ông bỗng mất tích, Rainie và những người bạn đã cố gắng tìm. Bắt đầu xảy ra hàng loạt các sự kiện kỳ quái.

Xem thêm nhiều bài viết hành động, chiếu rạp hay và hấp dẫn khác tại Phim Hay TV

Xem Phim