Cú pháp tìm kiếm: Dora Và Thành Phố Vàng Mất Tích Phimhaytv

Dora Và Thành Phố Vàng Mất Tích

Dora And Lost City Of Gold (2019)
Trạng thái: HD Phụ đề
Đạo diễn: James Bobin
Diễn viên: Isabela Moner, Jeffrey Wahlberg, Benicio Del Toro ,...
Quốc gia: Úc
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 108 phút
Lượt xem: 545 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Vài năm gần đây, dự án phim Live – action đã nhận được nhiều sự quan tâm của những hãng phim nổi tiếng, có không ít những bộ phim thành công. Đỉnh điểm của trào lưu này là vào năm 2019, hàng loạt phim đã được tung ra, cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Dora Và Thành Phố Vàng Mất Tích đã được công bố với đoạn trailer hấp dẫn, khiến không ít người đứng ngồi không yên.

Dora Và Thành Phố Vàng Mất Tích là phim phiêu lưu, do đạo diễn James Bobin chỉ đạo, với sự giúp đỡ của Michael O’ Connor và Samantha. Bộ ba được kỳ vọng sẽ giúp bộ phim thành công đột phá. Phim còn có dàn diễn viên như Isabela Moner, Danny Trejo, Eugenio Derbez….

Nội dung phim Dora Và Thành Phố Vàng Mất Tích

Sẽ xoay quanh chuyến phiêu lưu đầy thử thách, nguy hiểm của cô gái mê thám hiểm – Dora. Từ nhỏ, cô đã được đi khám phá rừng rậm, nó khiến Dora hiểu thêm về cuộc sống nơi hoang dã. Sau khi bố mẹ Dora phát hiện ra tung tích của thành phố vàng, họ đã gửi cô đến trường và lên đường đi. Nhưng Dora lại bị cuốn vào chuyến phiêu lưu này, cô đã bị một nhóm người bắt cóc. Vô tình cô lại cứu được ba mẹ và tìm hiểu được lịch sử của Inca.

Xem thêm nhiều bộ phim hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim