Cú pháp tìm kiếm: Dự Án Siêu Năng Lực Phimhaytv
Phim Dự Án Siêu Năng Lực

Dự Án Siêu Năng Lực

Project Power (2020)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Henry Joost, Ariel Schulman
Diễn viên: Jamie Foxx, Joseph Gordon ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.3 điểm
Thời lượng: 104 phút
Lượt xem: 150 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Dự Án Siêu Năng Lựcphim hành động – bom tấn từ bộ đôi đạo diễn Henry Joost và Ariel Schulman. Nói về một loại thuốc bí ẩn được Teleos – một nhà thầu quốc phòng hoạt động mờ ám bí mật chế tạo ra. Viên thuốc này sẽ mở ra siêu năng lực riêng của mỗi người. 

Nội dung phim Dự Án Siêu Năng Lực

Đánh thức bản năng như có thể bốc cháy, da chống đạn, tàng hình, khổng lồ, có sức mạnh băng giá, … hoặc có thể phát nổ. Và họ cũng không biết được khả năng tiềm ẩn của mình cho đến khi uống viên đầu tiên, mỗi viên thuốc chỉ sử dụng trong 5 phút.

Trước khi sản xuất, các viên thuốc đều sẽ được thí nghiệm và rao bán trên đường phố của New Orleans. Khi xuất hiện các viên thuốc siêu năng lực này, tội phạm trong thành phố đã tăng đến mức nguy hiểm. Trong số đó, Robin – cô bé trẻ tuổi, rapper giỏi đã bán viên thuốc này để lấy tiền chăm sóc cho mẹ.

Khách hàng quen thuộc của cô là Frank – chàng thám tử và còn là cảnh sát của New Orleans. Anh đã bí mật sử dụng viên thuốc này để có thể chống lại bọn tội phạm siêu năng lực trong thành phố.

Còn Art – một cựu binh đã được thử nghiệm siêu năng lực. Con gái Tracy của anh đã được sinh ra ngay sau đó và bé có một sức mạnh mà không cần phải dùng thuốc. Nên bé đã bị nhóm Teleos bắt cóc để ithí nghiệm

Art đã đến New Orleans để tìm con gái, tìm kẻ đứng sau đã cung cấp loại thuốc này. Ba người đã hợp tác với nhau để bảo vệ thành phố, chống lại sức mạnh siêu nhiên, và ngăn chặn nhóm người tạo ra nó.

Xem thêm nhiều bộ phim lẻ, phim chiếu rạp Việt Nam hay khác tại Phimhaytv

Xem Phim