Cú pháp tìm kiếm: Dữ Quân Ca Phimhaytv
Phim Dữ Quân Ca

Dữ Quân Ca

Dream of Chang'an (2021)
Trạng thái: Full 49/49 Vietsub
Đạo diễn: Lưu Quốc Nam, Triệu Lập Quân
Diễn viên: Thành Nghị, Trương Dư Hi, Hàn Đống, Tuyên Lộ, Hà Thịnh Minh, Tập Tuyết, Dương Hật Tử, Lý Tuấn Dật, Phó Phương Tuấn ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 9/10 điểm
Thời lượng: 45 phút / tập
Lượt xem: 373 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Tóm tắt phim Dữ Quân Ca 

Do sự nhũng loạn triều chính nên đại hoàng tử và nhị hoàng tử, người bị giết chết người bị giam lỏng. Tam hoàng tử – Tề Diễm dù căm hận nhưng vẫn phải nhẫn nhịn để diễn kịch, trở thành “con rối” trong tay đại thái giám. Chàng phải gọi hắn một tiếng “nghĩa phụ”, long bào cũng phải lựa theo ý hắn.

Vì hiến kế và tham gia vào việc lật đổ hoạn quan Cừu Tử Lương nên tể tướng đã gặp họa diệt môn. Chỉ có hai chị em Trình Nhược Ngư và Cừu Uyên Chức là sống sót. Sau khi gặp lại, một người họ Trình, một người họ Cừu – là con gái của Cừu Tử Lượng.

Nữ thị vệ – Trình Nhược Ngư đã vô tình gặp hoàng đế Tề Diễm, hai người cùng bị cuốn vào phong vân. Phải đối đầu với những âm mưu tranh quyền đoạt vị trùng trùng. Nhưng trong hiểm nguy, Trình Nhược Ngư và Tề Diễm mới nhận ra tình cảm, sát cánh bên nhau vượt qua giông bão.

Dữ Quân Ca có kịch bản quyền đấu hấp dẫn

Phim được lên sóng trong thời điểm đang chiếu phần lớn phim ngôn tình nên đã tạo được một sức hút mới mẻ.Phim lấy bối cảnh vào thời Đường, về tình trạng nhũng loạn, quan liêu của các đại thái giám. Để không bị giới hạn về lịch sử, phim đã đổi triều Đường thành Hưng, họ Lý thành họ Tề. 

Dữ Quân Ca khai thác các cuộc chiến mưu quyền giữa đại thái giám nắm quyền hành và hoàng đế non nớt. Không cam tâm biến thành con rối nên đã nung nấu quyết tâm trả thù. Mở màn đã là cuộc thanh trừ của đại thái giám, sẵn sàng diệt tộc những quan viên dám chống đối. 

Ngoài ra, mối quan hệ của Trình Nhược Ngư và Cừu Uyên Chức cũng là yếu tố plot twist khó đoán. Là chị em ruột, có chung mối thù nhưng Cừu Uyên Chức lại là con gái của kẻ thù. Trình Nhược Ngư có thể nhẫn tâm gạt bỏ tỷ muội ruột thịt của mình để trả thù hay không?

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim bộ hay và hấp dẫn khác tại Phim Hay TV

Xem Phim