Cú pháp tìm kiếm: Đừng Nhìn Lên Phimhaytv
Phim Đừng Nhìn Lên

Đừng Nhìn Lên

Don't Look Up  (2021)
Trạng thái: HD Vietsub
Đạo diễn: Adam McKay
Diễn viên: Cate Blanchett, Jennifer Lawrence, Leonardo DiCaprio, Meryl Streep, Rob Morgan, ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 8/10 điểm
Thời lượng: 143 phút
Lượt xem: 265 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Đừng nhìn lên – Don’t Look Up là phim hài, khoa học viễn tưởng châm biếm. Được sản xuất, biên kịch bởi Adam McKay với sự tham gia của hai diễn viên chính – Leonardo DiCaprio và Jennifer Lawrence. Và các diễn viên khác như Rob Morgan, Jonah Hill, Mark Rylance, Tyler Perry, Ron Perlman, Timothée Chalamet.

Tóm tắt phim Đừng Nhìn Lên

Phim bắt đầu bằng cảnh sinh viên thiên văn học – Kate Dibiasky đã phát hiện ra một ngôi sao chổi không thể xác định. Mọi chuyện bắt đầu như là một phát hiện thú vị đối với một nhà thiên văn học, nhưng sau đó đã trở thành nỗi kinh hoàng với giáo sư. Đó là Tiến sĩ Randall Mindy, ông đã tính toán quỹ đạo của sao chổi và phát hiện nó sắp va chạm với trái đất.

Sau đó Tổng thống (Meryl Streep) đã từ chối mọi tin tức của Kate và tiến sĩ Mindy vì cô đã bị ảnh hưởng vì vụ bê bối chính trị. Cô quá bận rộn vì phải tìm cách phản ứng với việc ảnh khoả thân của ứng viên tòa án tối cao vừa bị rò rỉ.

Khi bị chính phủ bãi nhiệm, Kate và Tiến sĩ Mindy phải tìm đến các phương tiện truyền thông khác. Các ấn phẩm truyền thông chỉ quan tâm đến những bài viết khác, họ quay lưng với mối đe dọa này. 

Đối với công chúng, sao băng đã trở thành một phép thử cho cá nhân. Những màn trình diễn tuyệt vời đã giúp bộ phim ăn điểm trong mắt khán giả. Tyler Perry và Cate Blanchett là những người dẫn chương trình rất thú vị, Timothée Chalamet là một luồng gió mới với tư cách là một vận động viên trượt băng Lawrence và DiCaprio đều là những diễn viên tài năng, McKay có thể xoay chuyển tình thế bằng cách những điều không tưởng.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp, phim tình cảm hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.net

Xem Phim