Cú pháp tìm kiếm: Dương Quang Phổ Chiếu Phimhaytv
Phim Dương Quang Phổ Chiếu

Dương Quang Phổ Chiếu

A Sun (2019)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Chung Mong-hong
Diễn viên: Vu Kiến Hòa, Chen Yi-wen, Hứa Quang Hán ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 156 phút
Lượt xem: 144 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Dương Quang Phổ Chiếu – A Sun là một trong những bộ phim xuất sắc nhất trong năm 2019 của nền điện ảnh Đài Loan, đã chứng minh cho khán giả cùng giới chuyên môn thấy được tầm ảnh hưởng của nó khi ra mắt. Với thời lượng 150 phút và một kịch bản chau chuốt, hấp dẫn, phim này xứng đáng được nhắc bằng 2 từ “siêu phẩm”. 

Nội dung phim

Ngoài ra, phim còn được công chiếu tại Liên hoan phim Toronto vào tháng 9 năm 2019, sau đó phim đã nhận được 11 đề cử tại giải thưởng Kim Mã. Những con số thật sự rất ấn tượng dành cho một thước phim tâm lý xã hội. 

Dương Quang Phổ Chiếu sẽ do đạo diễn Chung Mong-Hong đảm nhận chỉ đạo sản xuất, với sự góp mặt của dàn diễn viên nổi trội như: Yi-Wen Chen, Samantha Shu-Chin Ko, Wu Chien-Ho, Guar-Ting Liu, Greg Hsu,.. Nội dung phim sẽ xoay quanh cuộc sống và sóng gió của một gia đình gồm 4 thành viên. A-Ho là đứa con nhỏ nhất nhưng gặp phải nhiều vấn đề, nên người cha A-Wen đã đặt hết niềm tin vào đứa con trai cả – A Hao. Trong lúc A Hao đang cố gắng thi vào trường y thì A Ho lại bị bắt khi đang hành hung người bạn thân của mình. Sau khi bị người cha từ bỏ, cuộc đời A Ho đã chuyển sang một trang mới.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp, phim tình cảm hay khác tại Phim hay tv

Xem Phim