Cú pháp tìm kiếm: Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Phimhaytv
Phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh

You Are My Glory (2021)
Trạng thái: 32 Tập
Đạo diễn: Vương Chi
Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Dương, Kim Thần, Vương Ngạn Lâm, Trịnh Hợp Huệ Tử, Phan Việt Minh ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 9/10 điểm
Thời lượng: 45 phút / tập
Lượt xem: 480 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Tóm tắt Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh

Đây là phim ngôn tình – lãng mạn được chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Cố Mạn. Phim nói về Kiều Tinh Tinh và Vu Đồ, họ quen nhau từ thời còn ngồi trên ghế nhà trường.

Vu Đồ là nam thần trong trường trung học, vừa đẹp trai lại học giỏi, có khí chất cao ngạo. Kiều Tinh Tinh thích cậu nên đã lấy hết dũng khí để tỏ tình nhưng lại bị Vu Đồ từ chối. 10 năm sau, Kiều Tinh Tinh đã trở thành một ngôi sao nổi tiếng có hàng vạn fan hâm mộ, Vu Đồ là một kỹ sư hàng không. Định mệnh lại khiến họ gặp lại nhau qua trò chơi Vương Giả Vinh Diệu.

Sau đó, mối quan hệ bạn học liền biến thành quan hệ sư đồ. Vì Kiều Tinh Tinh đang tham gia lớp học game do chính Vu Đồ dạy. Tình yêu của họ cũng dần dần nảy nở, tìm thấy lý tưởng sống của bản thân giữa nhiều ngã rẽ.

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh “gấp đôi visual”

Tiểu thuyết được chuyển thể thành phim này gây sốt không phải vì nội dung truyện, mà do có sự góp mặt của 2 visual hàng đầu xứ Trung là Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba.Một bên là nam thần điển trai của nền điện ảnh Hoa Ngữ, một bên là mỹ nữ đứng đầu Tân Cương. Sự kết hợp của hai người đã khiến con dân phải mỏi mắt mong chờ. 

Có lẽ vì Dương Dương và Nhiệt Ba đều đẹp nên khi đứng chung một khung hình lại giống như đang “ganh” nhau hơn. Dương Dương đẹp trai, Nhiệt Ba đẹp gái nhưng đóng chung lại không có cảm giác là họ đẹp đôi. Cảnh tình cảm của Kiều Tinh Tinh và Vu Đồ vẫn chưa thể hiện rõ, cảm giác 2 người là “mặt ai nấy đẹp, vai ai nấy diễn”.

Xem thêm nhiều bộ phim hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim