Cú pháp tìm kiếm: Fukushima 50 : Thảm họa kép Phimhaytv
Phim Fukushima 50 : Thảm họa kép

Fukushima 50 : Thảm họa kép

Fukushima 50 (2020)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Setsurô Wakamatsu
Diễn viên: Kôichi Satô, Ken Watanabe, Hidetaka Yoshioka ,...
Quốc gia: Nhật Bản
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.3 điểm
Thời lượng: 100 phút
Lượt xem: 520 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Năm 2011, một trận động đất đã làm rung chuyển nhà máy điện hạt nhân Fukushima Daiichi. Sự cố đã nhanh chóng biến thành thảm họa khi sóng thần đột nhiên ập tới làm hư nhiều thiết bị, đặc biệt là máy phát điện dự phòng. Mất đi nguồn năng lượng, máy tính cũng ngưng hoạt động, hệ thống máy bơm làm mát bằng thanh nhiên liệu cũng bị vô hiệu hóa, biến các lò phản ứng thành những quả bom khổng lồ, đe dọa tính mạng của người dân và có thể gây ra thảm họa hạt nhân khiến hạt nhân bao trùm nhiều nơi quanh nhà máy điện. Để giữ cho lò phản ứng không phát nổ, các kỹ sư đã không quản nguy hiểm để làm mát lò phản ứng.

Nội dung phim Fukushima 50 : Thảm họa kép

Không chỉ mô tả về thảm họa, Fukushima 50 còn phát triển nhiều tuyến nhân vật từ giám đốc cho tới những người ra lệnh tại văn phòng tại Tokyo. Gia đình, người thân cũng có đất diễn góp phần tô đậm yếu tố tình cảm trong phim, đây cũng là điểm khác biệt nhất của phim Nhật với các quốc gia khác. Sẽ không ít lần khán phòng trở nên tĩnh lặng khi tình cảm giữa các nhân vật được thể hiện thông qua diễn xuất nhập tâm có kinh nghiệm.

Fukushima 50 vẫn còn chưa ổn về cách chúng liên kết với nhau. Việc có thêm những chi tiết liên quan đến nước Mỹ được thể hiện lịch sự, nhưng các nhà làm phim hơi bị kiêng cưỡng và rời rạc so với tổng thể. Các yếu tố khác, đặc biệt là âm thanh được đầu tư kỹ lưỡng, tận dụng được hệ thống loa trong rạp thể hiện độ mạnh của trận động đất.

Xem thêm nhiều bộ phim hấp dẫn khác tại Phim Hay TV

Xem Phim