Cú pháp tìm kiếm: Gã sát nhân song sinh Phimhaytv
Phim Gã sát nhân song sinh

Gã sát nhân song sinh

Twin Murders: The Silence of the White City  (2019)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Daniel Calparsoro
Diễn viên: Belén Rueda, Javier Rey, Aura Garrido, Manolo Solo, Alex Brendemühl ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 110 Phút
Lượt xem: 215 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Các bộ phim về thể loại tâm lý hình sự của Tây Ban Nha tuy không có nhiều cảnh hành động nhưng nó lại rất hấp dẫn người xem và có phần khá hại não bởi kịch bản khá sâu, và diễn biến tâm lý vô cùng phức tạp. Gã Sát Nhân Song Sinh – Twïn Murders là một trong những ví dụ điển hình mới đây rất đáng được nhắc đến, bộ phim đã chính thức được phát hành vào cuối năm 2019 và phim đã nhanh chóng nhận được sự chú ý từ phía khán giả. Nhưng phim vẫn còn một số điểm chưa tốt nên chỉ được chấm điểm ở mức trung bình.

Nội dung phim Gã sát nhân song sinh

Gã Sát Nhân Song Sinh sẽ do đạo diễn Daniel Calparsoro đảm nhận chỉ đạo , với sự góp mặt của dàn diễn viên sáng giá với nhiều ngôi sao như: Belén Rueda, Javier Rey, Aura Garrido, Manolo Solo, Àlex Brendemihl, Ramón Barea,.. Nội dung phim Gã Sát Nhân Song Sinh sẽ xoay quanh người đàn ông Unai López de Ayala – anh là thành viên làm việc trong sở cảnh sát. Một năm qua sau cái chết thương tâm của vợ trong một vụ tai nạn giao thông.

Anh đã xuất hiện trở lại, Unai đã thực sự trở nên bí ẩn và nguy hiểm hơn trước. Sau đó, anh đã hợp tác với Estfbaliz Ruiz de Gauna – một phụ nữ trẻ xinh đẹp nhưng lại nghiện ma túy. Anh trai của cô ta – một nhà thảo dược học – Eneko. Unai đã được phó giám đốc giúp đỡ rất nhiều, bà Alba đã mang đến sự tự tin cho anh. Và anh đã bị thu hút bởi bà chủ của bình mặc dù Alba đã kết hôn với nhà báo Mario Santos trước đó rồi.

Xem thêm nhiều bộ phim hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim