Phim Gia Tài Tội Lỗi

Gia Tài Tội Lỗi

Inheritance (2020)
Trạng thái: Full hD Vietsub
Đạo diễn: Vaughn Stein
Diễn viên: Lily Collins , Simon Pegg ,...
Quốc gia: Mỹ Châu Âu
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.6 điểm
Thời lượng: 111 phút
Lượt xem: 196 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Gia tài tội lỗi là bộ phim quay quanh lauren monroe – cô con gái cả của dòng tộc monroe và là một luật sư tài giỏi. lauren có tổng cộng nhiều điều trong tay mà bất kể người phụ nào cũng phải mong muốn, một công danh thành công , một gia đình riêng vui vẻ và mọi người trong gia đình lớn đều thành công trong sự nghiệp .

Gia tài kếch sù người bố quá cố để rất được chia hầu hết cho mẹ và em trai của lauren, số còn lại được ông từ thiện hầu như tất cả để trải đường cho chương trình tranh cử của con giai. Lauren chỉ nhận được một lượng tiền nhỏ đạt đến mức không đáng nhắc đến, một khoản thừa kế biểu trưng cho có – đó là khoản thừa kế phụ, còn khoản thừa kế thực sự là cô nhận được là chiếc chìa khóa căn hầm đằng sau nhà – nơi giam cầm một gã đàn ông trong thời gian suốt 3 thập kỷ mà thiếu hẳn một ai phát giác ra.

Vì sao cha lauren lại lưu lại người này cho mình cô ? gã đàn ông đó là ai ? vì sao lại bị xích trong hầm suốt 3 thập kỷ qua ? người nam đó có quan hệ gì với cha cô ? rất nhiều câu hỏi đặt ra buộc lauren phải giao tiếp với gã đàn ông trong căn hầm với hy vọng biết lý do vì sao cha cô lại có hành vi mâu thuẫn với luật france như thế. Và sự việc mà lauren được nghe từ gã đàn ông liệu có phải là sự thực ?

Tựa đề gia tài tội lỗi có khả năng được hiểu theo hai hướng. đầu tiên, hành vi của cha lauren nhiều khả năng có liên quan đến những hoạt động giúp ông đạt được khối của cải đồ sộ như ngay bây giờ ; và gia sản đó được tạo ra từ những tội lỗi của ông trong thời gian trước đó. thứ 2, chính mình lauren cũng nhiều khả năng là một tội lỗi nên cô vừa được cha lưu lại người này thay vì những của cải có trị giá tiền bạc khác .Dù hiểu theo cách nào đi nữa thì cho rằng khi đọc phim ai cũng có những cảm nghĩ sự khác nhau và đưa ra các thông báo sau cùng sự khác nhau.

Gia tài tội lỗi không phải là trận chiến đấu tranh nhau của cải thừa kế hay tiến trình điều ta tội phạm . bộ phim khai thác điều về tâm thế của con người , trong đó trọng điểm là lương tâm của lauren đối với các việc xảy đến chung quanh mình. Nữ luật sư thanh tú và mạnh mẽ trên tòa án lúc đối mặt với tội lỗi của cha mình nhận thấy hành vi đó là đúng hay sai, lúc nghiên cứu về thời gian trước đó của ông cô đã choáng váng và thu nhận sự thật đó ra sao.

Còn lúc đối mặt với gã đàn ông đáng thương bị tước quyền tự do trong thời gian suốt ba thập kỷ, cô nhận thấy như thế nào ? các vấn đề này không chỉ lauren phải một đối một, mà chính những người xem quan sát phim cũng bị lôi kéo vào trong sự việc đó và dày đặc người xem sẽ thắc mắc với bản thân : nếu mình lâm vào tình thế đó thì sẽ làm ra sao.

Xem nhiều phim hay hấp dẫn và mới nhất tại Phimhaytvv.com

Xem Phim