Cú pháp tìm kiếm: Giấc Mộng Giàu Sang Phimhaytv
Phim Giấc Mộng Giàu Sang

Giấc Mộng Giàu Sang

Dreams of Getting Rich (2020)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Tống Tiểu Bảo
Diễn viên: Mã Lộ, Sa Dật, Tống Tiểu Bảo ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.1 điểm
Thời lượng: 90 phút
Lượt xem: 129 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Giấc Mộng Giàu sang – Dreams of Getting Rich là phim hài của Trung Quốc vừa được phát hành vào năm 2021, do diễn viên kiêm đạo diễn Song Xiaobao chỉ đạo, với sự góp mặt của các diễn viên như Ma Li, Sha Yi, Zhang Yishan, Xiao Yang, Ai Lun.

Nội dung phim Giấc Mộng Giàu Sang

Phim nói về câu chuyện của hai chàng trai nghèo phải rời quê lên Đông Bắc với ước mơ được làm giàu và phải xuống miền Nam để đãi vàng. Nhưng với bản tính lương thiện và lối suy nghĩ đơn giản của hai người thì sẽ có một loạt các cơ hội bị bỏ lỡ, phim sẽ mang đến một câu chuyện hài hước và cảm động về hành trình đi chinh phục giấc mơ làm giàu. Trên đường đi, họ đã chạm mặt với nữ doanh nhân Ma Lu và nhiều sự kiện hấp dẫn đã xảy ra ngay sau đó.

Giấc Mộng Giàu Sang được lấy bối cảnh ở Trung Quốc đang trong giai đoạn cải cách và chỉ mở cửa thương mại để đầu tư vào những năm 1990, Xiao Bao đã theo chân người anh cả là Sha Yi của mình đi đến đặc khu kinh tế ở Thẩm Quyến. Cả hai người đều đến từ một ngôi làng ở nông thôn, họ ước mơ là đến một ngày nào đó họ có thể tự mình tìm thấy một con đường làm giàu. 

Nhưng sự xuất hiện bất ngờ của một em bé đã khiến cho kế hoạch của họ bị lệch hướng hoàn toàn. Đột nhiên, hai anh chàng không biết gì lại phải trở thành những ông bố bất đắc dĩ. Họ đã gặp Ma Lu, người chưa kết hôn dù đã rất nhiều tuổi. Cô ấy có vẻ lạnh lùng nhưng thực ra lại là một người phụ nữ có trái tim rất ấm áp. Để theo đuổi được mục tiêu của mình, hai chàng trai đã quyết tâm phải làm giàu.

Xem thêm nhiều bộ phim phiêu lưu, phim hành động khác tại Phim hay tv

Xem Phim