Cú pháp tìm kiếm: Giải Cứu Ngà Voi Phimhaytv
Phim Giải Cứu Ngà Voi

Giải Cứu Ngà Voi

Junglee (2019)
Trạng thái: Full HD
Đạo diễn: Chuck Russell
Diễn viên: Asha Bhat, Vidyut Jammwal, Vishwanath Chatterjee ,...
Quốc gia: Ấn Độ
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 8.3 điểm
Thời lượng: 115 Phút
Lượt xem: 127 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Chuck Russell là một nhà sản xuất, đạo diễn người Mỹ, ông không nổi tiếng với thế giới nhưng lại có khá nhiều tác phẩm ấn tượng. Vào năm 2017, ông đã cho ra mắt bộ phim Giải Cứu Ngà Voi của Ấn Độ. Phim đã được khán giả và giới chuyên môn phim đánh giá khá cao.

Nội dung phim Giải Cứu Ngà Voi

Giải Cứu Ngà Voi là phim hành động – tâm lý sẽ khai thác về một đề tài khá nhạy cảm là bảo vệ những chú voi đang sắp bị tuyệt chủng, sau đó đánh những tên tội phạm. Phim được góp mặt với dàn diễn viên sáng giá như Vidyut Jamwal, Asha Bhat, Atul Kulkarni, Pooja Sawant…

Dipankar Nair đang điều hành trong một khu bảo tồn những con voi, ông đã gặp rất nhiều khó khăn khi có một nhóm thợ săn đang có âm mưu lẻn vào khu bảo tồn để giết voi và lấy những chiếc ngà voi đi. Raj – con trai của ông, cũng là bác sĩ thú y ở Munbai đã về đây và anh đã bắt đầu chữa trị, chơi cùng với hai người bạn thời nhỏ là Bhola và Didi. Đó chính là hai chú voi vô cùng thông minh và có những chiếc ngà rất lớn. Keshav – thợ săn khét tiếng đã chú ý đến chiếc ngà khổng lồ của Bhola, sau đó Dipankar và con trai đã phải tìm mọi cách để bảo vệ chúng.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp Việt Nam hay khác tại Phim hay tv

Xem Phim