Cú pháp tìm kiếm: Giải Cứu Trong 15 Phút Phimhaytv
Phim Giải Cứu Trong 15 Phút

Giải Cứu Trong 15 Phút

15 Minutes of War (2019) (2019)
Trạng thái: Full HD vietsub
Đạo diễn: Fred Grivois,
Diễn viên: Alban Lenoir, Olga Kurylenko, Vincent Perez, Sébastien Lalanne, ,...
Quốc gia: Pháp
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 8.6 điểm
Thời lượng: 98 phút
Lượt xem: 75 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Giải Cứu Trong 15 phút được ra mắt vào cuối tháng 1 năm 2019, 75 Minưies Of War ở thị trường Âu Mỹ và đã nhanh chóng gây được ấn tượng mạnh với các khán giả bằng các phân đoạn hành động vô cùng hấp dẫn và gay cấn, cùng hàng loạt pha đấu súng kiểu Pháp. Tuy phim không nhận được đánh giá cao của các nhà chuyên môn vì nội dung tương đối sơ sài và không có một thông điệp rõ ràng. Nhưng nếu bạn nào yêu thích dòng phim về tội phạm – hành động thì đây sẽ là một thước phim không thể nào bỏ qua.

Nội dung phim Giải Cứu Trong 15 Phút

Giải Cứu Trong 15 Phút sẽ do Fred Grivois chỉ đạo về mặt nội dung của vị đạo diễn trẻ đầy tài năng người Pháp. Ngoài ra, phim có sự góp mặt của dàn diễn viên khá chất lượng với cái tên đáng chú ý như: Olga Kurylenko, Alban Lenir, Sébastien Lalanne, Michaẽl Abiteboul, Vincent Pérez, Josiane Balasko,..Tuy không có bất kỳ ngôi sao nổi tiếng nào nhưng với sự đồng đều về mặt diễn xuất  thì họ đã có những đóng góp to lớn vào thành công của cả bộ phim.

Phim sẽ dựa trên chuyện có thật đã xảy ra vào tháng 2 năm 10976 tại thành phố Djibouti, khi họ phải cứu một chiếc xe buýt chở 21 đứa trẻ và giáo viên khỏi tay một bọn phiến quân Somalia.

Sau khi nghe được tin họ được chở đến một khu đất trống ở giữa biên giới của Somalia và lãnh thổ Pháp, Chính phủ của Pháp đã phái một đội quân tình nhuệ đến để giải cứu những con tin. Tình hình đã trở nên căng thẳng khi quân đội của quốc gia Somalia ở ngay sát bên kia biên giới và đội quân Pháp phải quyết định tấn công bắn tỉa ngắn trong vòng 15 phút.

Xem thêm nhiều bộ phim chiếu rạp, phim hành động hay và hấp dẫn khác tại Phim hay tv

Xem Phim