Cú pháp tìm kiếm: Giai Điệu Tình Yêu Phimhaytv
Phim Giai Điệu Tình Yêu

Giai Điệu Tình Yêu

Tune In For Love (2019)
Trạng thái: HD Vietsub
Đạo diễn: Jung Ji Woo
Diễn viên: Jung Hae In, Kim Go Eun, Park Hae Joon, ,...
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 9.0 điểm
Thời lượng: 122 phút
Lượt xem: 338 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Jung Hae In vừa điển trai, diễn xuất tốt, anh còn là một ngôi sao đang được yêu thích nhất tại Hàn Quốc. Năm 2018, anh rất may mắn khi được mời đóng cặp với Son Ye Jin. Khoảng cách 5 tuổi cũng không trở thành trở ngại với hai người, anh vẫn xuất sắc hoàn thành vai diễn và nhận được nhiều lời khen. Gần đây, anh đang tham gia bộ phim Giai Điệu Tình Yêu – Turn In For Love, một tác phẩm ấn tượng.

Giai Điệu Tình Yêu sẽ do đạo diễn Jung Ji Woo chỉ đạo, ông là đạo diễn kỳ cựu của nền điện ảnh Hàn Quốc. Ngoài Hae In, phim còn có Jung Yoo Jin, Choi Jun Young, Park Hae Joon….

Nội dung phim Giai Điệu Tình Yêu

Phim được lấy bối cảnh năm 1994, nói về cuộc sống của Mi Soo và chuyện tình yêu ngọt ngào với chàng trai Hyun Woo. Mi Soo là một cô gái hiền lành, đang quản lý cửa hàng bánh mì với chị gái Eun Ja. Một lần tình cờ, Mi Soo đã gặp được Hyun Woo, anh vừa mới được về từ trung tâm giam giữ trẻ vị thành niên, anh đã xin vào tiệm bánh làm. 

Lúc đầu Mi Soo cảm thấy hơi lo lắng về Hyun Woo, nhưng sau đó hai người trở nên thân thiết hơn. Rồi họ bắt đầu nảy sinh tình cảm, không lâu sau, Hyun Woo đột nhiên rời đi với bạn và hai người không giữ liên lạc nữa.

Xem thêm nhiều bộ phim hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim