Cú pháp tìm kiếm: Giang Hồ Mã Lai Phimhaytv
Phim Giang hồ Mã Lai

Giang Hồ Mã Lai

Kl Gangster (2011)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Syamsul Yusof
Diễn viên: Aaron AzizAdam CorrieAdi PutraKu FaridahRidzuan HashimSheera IskandarSofi JikanSyamsul YusofZizan Razak ,...
Quốc gia: Malaysia
Năm sản xuất: 2011
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 81 phút
Lượt xem: 1.263 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Giang Hồ Mã Lai – Kí Gangster là bộ phim hành động – tội phạm kinh điển của nền điện ảnh Malaysia, phim đã đạt được nhiều thành tích vang dội sau khi được ra mắt vào năm 2011. Ngoài ra, phim còn xuất sắc phá kỷ lục phòng vé thời điểm lúc bấy giờ với nhiều lời khen có cánh đến từ giới chuyên môn. Phần 2 và 3 của seri phim này cũng để lại nhiều dấu ấn nhưng không thể vượt qua cái bóng của phần đầu. 

Nội dung phim Giang hồ Mã Lai

Giang Hồ Mã Lai sẽ do đạo diễn Syamsul Yusof đảm nhận chỉ đạo sản xuất, một cái tên khá trẻ nhưng rất nổi tiếng tại Malaysia, anh đã đứng sau thành công của cả 3 phần và nhiều bộ phim kinh điển của nước này trong những năm gần đây. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên với một số gương mặt như: Aaron Azi, Syamsul Yusof, Adi Putra, Zizan Razak, Ridzuan Hashim, Sheera Iskandar,..

Nội dung phim Giang Hồ Mã Lai sẽ xoay quanh cuộc đời của hai anh em Malek và Jai, và hành trình bước vào thế giới ngầm. Anh trai Malek là người đã trải qua nhiều đau khổ, khi anh phản bội băng đảng của mình và bị giam cầm 5 năm. Sau khi được thả ra, anh đã cố gắng tìm kiếm một cuộc sống bình thường nhưng vẫn bị ép phải trở lại thế giới ngầm. Còn Jai cũng bị ảnh hưởng bởi bọn xã hội đen và anh đang làm việc cho Shark – anh trai của một tay xã hội đen ở Kuala Lumpur.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim chiếu rạp hay và hấp dẫn khác tại Phim Hay TV

Xem Phim