Phim Giờ Săn Đã Điểm

Giờ Săn Đã Điểm

Time to Hunt  (2020)
Trạng thái: Full HD + Vietsub
Đạo diễn: Yoon Sung Hyun
Diễn viên: Lee Je Hoon, Ahn Jae Hong, Choi Woo Shik, Park Jung Min, Park Hae Soo, Lee Hang Na ,...
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 134 phút
Lượt xem: 323 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Time To Hunt ( 2020 ) lấy thời đại tại một khu vực thành thị ở xứ sở kim chi trong những năm tới. Chỉ vì nền kinh tế thời gian đó đang thoái hóa, các thành viên rơi vào cảnh khánh kiệt nên dù mới ra tù, jun – seok đã rủ 3 người bạn của bản thân làm mưu đồ đi cướp một trong nhiều nơi chứa giàu có nhất vùng. Những tưởng lộ trình trên của nhóm sẽ thành công tuy nhiên đâu ai nghi rằng sau vụ ấy, họ bị truy bắt bởi một tên siêu sát thủ máu đông giá.

Phim có một đầu tiên rất chậm , giúp người xem làm thân được với các đối tượng và nguyên nhân của 4 chàng thanh niên trong phi vụ vạn đô này . Nhiều điều lúc đầu trở nên quyến rũ hơn lúc mà vụ cướp mở đầu được tiến hành và sự cao trào được đẩy lên tột độ lúc mà tên sát thủ mở đầu đi truy lùng các thanh niên trẻ trâu trên . Hầu như mạch phim có khoảng thời gian thăng, thời điểm giáng, mang tới được kha khá xúc cảm cho khán giả.

Nhưng nếu mà mong đợi phim này nối tiếp kí sinh trùng thì đúng là quá mộng tưởng nguồn năng lượng dồi dào. đây chỉ đơn giản là một bộ phim hành vi với những tình tiết đơn giản , dễ xem dễ hiểu chứ không ẩn giấu nhiều lời nhắn sâu xa như người chủ tượng vàng oscar lần thứ 92 đâu . Time To Hunt ( 2020 ) có ít hoàn cảnh khiến bạn phải há hốc miệng vì sự ngạc nhiên hay vì sự tinh xảo của chiến lược trộm cướp , thay vào đó phim mang một vẻ gì đó tự nhiên , xác thực tuy nhiên đi cùng với sự nhạt thếch, kém thu hút.

Lý do của cảm giác trên là bởi các nhân vật chính trong Time To Hunt ( 2020 ) quá cùi bắp .Chúng ta sở hữu thể biết dụng ý của đơn vị sản xuất lúc xây dựng các vai này chỉ là những người bình thường tuy nhiên do quá bần cùng nên họ làm liều .Bởi vậy, lúc tên sát thủ bài bản nảy sinh để truy lùng những kẻ gà mờ, sợ hãi thì mơ hồ chung khiến cho sự việc của phim giảm bớt độ hay ho xuống nhiều lần.

Xem thêm nhiều bộ phim khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim