Cú pháp tìm kiếm: Gunjan Saxena: Cô Gái Kargil Phimhaytv
Phim Gunjan Saxena: Cô Gái Kargil

Gunjan Saxena: Cô Gái Kargil

Gunjan Saxena: The Kargil Girl  (2020)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Sharan Sharma
Diễn viên: Janhvi Kapoor, Pankaj Tripathi, Angad Bedi ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.6 điểm
Thời lượng: 112 phút
Lượt xem: 190 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Gunjan Saxena: Cô Gái Kargil là cuộc hành trình lịch sử từ một cô gái đang nuôi hoài bão để trở thành một phi công. Cho đến khi cô gái ấy được trở thành nữ phi công chiến đấu đầu tiên ở Ấn Độ trong cuộc chiến Kargil của Trung úy phi công – Gunjan Saxena.

Nội dung phim Gunjan Saxena: Cô Gái Kargil

Bắt đầu từ Lucknow, năm 1984, câu chuyện bắt đầu với Gunjan Saxena trẻ trong một chuyến bay cùng với anh trai của cô, Anshuman. Gunjan muốn nhìn ra ngoài cửa sổ máy bay, nhưng Anshuman không cho phép cô ấy. Một nữ tiếp viên hàng không tốt bụng giải quyết vấn đề và đưa Gunjan vào buồng lái. Nhìn vào buồng lái cô lập tức dấy lên trong tâm trí mong muốn trở thành một phi công vì cô cảm thấy hứng thú với các tính năng của máy bay.

Một vài năm sau, Gunjan được chúc mừng vì thành tích học tập xuất sắc của cô ấy với cha mẹ đáng tự hào của cô, Anup và Kirti, dự định cho cô học trung học. Gunjan, tuy nhiên, muốn bỏ học trung học để trở thành một phi công. Anshuman cảm thấy rằng phụ nữ không nên ở trong buồng lái, nhưng Anup hoàn toàn không đồng ý. Là một người tin tưởng vững chắc vào bình đẳng giới, anh cho phép Gunjan thử sức với mong muốn trở thành phi công của cô. Gunjan đã cố gắng nhiều lần, nhưng đều bị cản trở bởi những lo ngại về trình độ học vấn của cô và chi phí cao, khiến cô trở về nhà mỗi lần như vậy.

Phần 1

Trong khi cha mẹ cô ấy khác nhau về cách nhìn của họ đối với ước mơ của cô ấy, với Kirti hy vọng con gái mình sẽ sớm cảnh giác và Anup nhất quyết cho phép con gái mình theo đuổi ước mơ của mình không ngừng, một quảng cáo trên một tờ báo về việc chấp nhận gia nhập Không quân Ấn Độ cung cấp cho Gunjan một quyền. Cơ hội để nỗ lực vào lực lượng không quân quốc gia. Anshuman, người đang phục vụ trong quân đội, hoàn toàn phản đối và nói với Gunjan rằng Không quân không phải là nơi dành cho phụ nữ.

Tuy nhiên, cô ấy phớt lờ anh ta, và tiếp tục các thủ tục, sau đó vào ngày có kết quả mới biết rằng cô ấy là người phụ nữ duy nhất được chấp nhận. Trong các cuộc kiểm tra y tế của mình, Gunjan biết rằng cô quá thấp 1 cm và quá nặng 7 kg so với yêu cầu của không quân. Cô ấy rất thất vọng vì điều này, nhưng biết rằng cô ấy có thể thực hiện bài kiểm tra lại sau hai tuần, và thảo luận với Anup, người đã yêu cầu cô không bỏ cuộc và họ cùng nhau đưa ra một chế độ tập luyện để giảm cân.

Phần 2

Trong quá trình kiểm tra lại, cô ấy vẫn còn thiếu về tiêu chí chiều cao, nhưng các viên chức hàng không kết luận rằng chiều dài của tay và chân của cô ấy sẽ bù đắp cho điều đó và chấp nhận cô ấy tham gia lực lượng. Tuy nhiên, trong khi Anup và Kirti không thể kìm chế được niềm tự hào của mình, Anshuman vẫn phủ nhận sự cống hiến của em gái mình, nhưng Gunjan quyết định bỏ qua sự dè dặt của mình và bắt đầu tập luyện.

Trong quá trình huấn luyện, cô nhận thấy mình phải đối mặt với một số thực tế khắc nghiệt và sự bất tiện do trật tự không quân do nam giới thống trị, và dự định rời trại, khi một tình huống khủng hoảng khiến cô phải cân nhắc lại khi, vào năm 1999, cuộc chiến Kargil bắt đầu, và tất cả các phi công của Lực lượng Không quân là cần thiết.

Gunjan quyết tâm tham gia vào cuộc chiến, và mặc dù Anshuman đã gặp cô và khuyên can cô không tham gia, nhưng lại phớt lờ sự dè dặt của anh. Cô nhận thấy mình rất cần thiết trong một nhiệm vụ và tiếp tục nó, nhưng sau đó bị ra lệnh hủy bỏ vì nhiệm vụ quá khó khăn đối với cô.

Phần 3

Cô nhanh chóng từ chức đến trại. Đột nhiên, tin tức về những người lính quân đội bị thương nặng trong trận chiến đến, và việc cứu họ là tùy thuộc vào cô. Gunjan và một phi công khác đi máy bay trực thăng riêng biệt và đến để hỗ trợ cho những người lính bị thương. Trở lại trại, những người lính quân đội yêu cầu cô từ bỏ nhiệm vụ nhưng bất chấp ý kiến ​​của họ, cô vẫn tiếp tục.

Đột nhiên, khi chiếc trực thăng khác bị bắn rơi từ một cuộc tấn công của RPG, Gunjan giải cứu phi công khác và những người lính bị thương và hoàn thành thành công một động tác mạo hiểm, mặc dù bản thân bị dính đạn. Sau nhiệm vụ và cuộc chiến, cô ấy được khen thưởng vì lòng dũng cảm và sự dũng cảm của mình, với Anup cảm thấy tự hào về cô ấy.

Xem thêm nhiều bộ phim lẻ, phim chiếu rạp Việt Nam hay khác tại Phimhaytv

Xem Phim