Cú pháp tìm kiếm: Hạ Tiên Sinh Lưu Luyến Không Quên Phimhaytv
Phim Hạ Tiên Sinh Lưu Luyến Không Quên

Hạ Tiên Sinh Lưu Luyến Không Quên

Unforgettable Love (2021)
Trạng thái: Hoàn thành
Đạo diễn: Li Yu Lei
Diễn viên: Ngụy Triết Minh, Hồ Ý Hoàn, Thịnh Huệ Tử, Ngu Y Kiệt, Sử Khanh Nghiên, Ngô Sùng Hiên, Tôn Tư Trình.. ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 9.5 điểm
Thời lượng: 45 phút / tập
Lượt xem: 2.826 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Hạ Tiên Sinh Lưu Luyến Không Quên nói về chuyện tình của CEO và bác sĩ tâm lý trẻ em. Một người là tổng tài lạnh lùng còn một người thì dịu dàng. Cứ tưởng như họ không thể hoà hợp nhưng lại dính chặt lấy nhau.

Phim này được chuyển thể từ quyển tiểu thuyết ngôn tình của tác giả Tô Mã Lệ. Có tên là “Hôn nhân chớp nhoáng và cô vợ ấm áp của Hạ thiếu gia”. Câu chuyện bắt đầu từ Hạ Kiều Yến (Ngụy Triết Minh) – CEO của tập đoàn Hà Thị. Chàng thiếu gia đời thứ 3 của tập đoàn nên mọi việc đều được giải quyết bằng tiền.

Nội Dung Phim Hạ Tiên Sinh Lưu Luyến Không Quên

Một ngày nọ, Hạ Kiều Yến bất người bắt gặp bác sĩ tâm lý trẻ em Tần Dĩ Nguyệt (Hồ Ý Hoàn) trong lúc dắt cậu con trai nhỏ đi khám bệnh. Tần Dĩ Nguyệt là cô nàng nhỏ bé, nhưng lại có trái tim cực kỳ ấm áp. Cô là một bác sĩ tâm lý có danh tiếng, được nhiều bệnh nhân yêu quý. Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh sẽ nói về tổng tài lạnh lùng bị tan chảy bởi sự nhiệt tình của cô nàng nhỏ bé Tần Dĩ Nguyệt. Liệu rằng cha con nhà họ Hạ có thể chinh phục được trái tim của nữ bác sĩ này hay không? 

Xem thêm nhiều tập phim bộ, phim tình cảm, phim xuyên không hay và hấp dẫn khác tại Phim Hay TV

Xem Phim