Cú pháp tìm kiếm: Hang quỷ phần 2 Phimhaytv
Phim Hang quỷ phần 2

Hang quỷ phần 2

The Descent: Part 2 (2009) (2009)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Jon Harris
Diễn viên: Michael J Reynolds, Shauna Macdonald, Jessika Williams, Douglas Hodge, Josh Dallas ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2009
Đánh giá: 8.5 điểm
Thời lượng: 100 Phút
Lượt xem: 849 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Jon Harris đã được đánh giá rất cao về tài năng của bản thân, anh từng đoạt giải Oscar về biên tập viên xuất sắc nhất, một giải thưởng được xem là vô cùng cao quý. Thực chất anh lại không quá mặn mà với nghiệp điện ảnh và vẫn chưa có thêm nhiều tác phẩm khác. Hang Quỷ 2 – The Descent Part 2 sẽ là một trong những bộ phim xây dựng nên tên tuổi của Jon, phim đã được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2009 và là phần tiếp theo của phần 1. Mặc dù không đạt được thành công như trong kỳ vọng nhưng nó vẫn kịp để lại những dấu ấn trong lòng khán giả.

Nội dung phim Hang quỷ phần 2

Phim còn có sự tham gia của các diễn viên khá chất lượng như: Shauna Macdonald, Natalie Mendoza, Gavan Ơ’Herlihy, Josh Dallas, Anna Skellem,… Hang Quỷ Phần 2 là phim thuộc thể loại hành động nói về Sarah đã may mắn thoát khỏi được hang động kinh hoàng, nhưng sau đó cô lại bị rơi vào tình trạng hoảng loạn và không nhớ được gì cả.

Sau đó, cô được đưa đến bệnh viện để chữa trị và khôi phục tâm lý, thì cảnh sát trưởng Vaines đã đến thăm Sarah thì phát hiện ra trên người của cô có máu của Juno. Để tìm thêm manh mối và truy lùng những người còn sống ở trong hang, Vaines đã quyết định sẽ cùng Sarah và ba chuyên gia về hang động là Dan, Greg và Cath đi quay ngược lại hang động đó một lần nữa.

Xem thêm nhiều bộ phim hành động, phim hài hước, phim hoạt khác tại Phim Hay TV

Xem Phim