Cú pháp tìm kiếm: Hàng xóm quái dị Phimhaytv
Phim Hàng xóm quái dị

Hàng xóm quái dị

1BR  (2019)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: David Marmor
Diễn viên: Clayton Hoff, Giles Matthey, Naomi Grossman, Taylor Nichols, ,...
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 8.4 điểm
Thời lượng: 90 phút
Lượt xem: 356 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

David Marmor là một đạo diễn còn rất trẻ của nền điện ảnh Âu Mỹ, Hàng Xóm Quái Dị – 1BR chính là bộ phim đầu tay của anh. Phim đã được ra mắt vào năm 2019, tác phẩm không để lại nhiều dấu ấn nhưng cũng là một khởi đầu tạm chấp nhận được của David, đây sẽ là bàn đạp cho sự nghiệp chuyên nghiệp của anh trong tương lai không xa. Ngoài ra, phim cũng không có dàn diễn viên chất lượng, với một số cái tên đáng chú ý như: Nicole Brydon Bloom, Alan Blumenfeld, Susan Davis, Naomi Grossman, Clayton

Nội dung phim Hàng xóm quái dị

Nội dung phim Hàng Xóm Quái Dị sẽ xoay quanh cuộc sống của cô gái Sarah và những câu chuyện đáng sợ về căn hộ tưởng chừng như trong mơ. Sau khi cô tìm được một chỗ ở tại vị trí mong muốn với giá cả hợp lý, Sarah đã rất hài lòng về những gì mình đang có.

Nhưng cô không hề hay biết những người hàng xóm “đàng hoàng” của cô lại quá kỳ lạ. Nhà cô nằm trên một con phố yên tĩnh ở Los Angeles, nó có rất nhiều không gian, người thuê nhà thì vô cùng thân thiện, BBQ nhóm và một người hàng xóm dễ thương. Nhưng khi về đêm, mọi thứ lại khác hẳn với buổi sáng, điều đó đã khiến Sarah cảm thấy sợ hãi.

Xem thêm nhiều bộ phim hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim