Cú pháp tìm kiếm: Hạnh Phúc: Chung Cư Có Độc Phimhaytv
Phim Hạnh Phúc: Chung Cư Có Độc

Hạnh Phúc: Chung Cư Có Độc

Happiness (2021)
Trạng thái: Full 12 tập Vietsub
Đạo diễn: Ahn Gil Ho
Diễn viên: Baek Hyun, JinHan, Hyo-Joo, Jo Woo-Jin, Lee Ji-Ha, Park Hyung Sik, Park Joo Hee ,...
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 9.5/10 điểm
Thời lượng: 60 phút / tập
Lượt xem: 4.583 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Hạnh Phúc: Chung Cư Có Độc – Happiness là phim truyền hình Hàn Quốc về dịch bệnh hô hấp cấp corona. Phim đã bắt đầu khởi quay vào tháng 5-2021 nhưng sau khi xét duyệt, chỉ 6 tháng sau, phim đã có thể ra mắt với khán giả.

Tóm tắt phim Hạnh Phúc: Chung Cư Có Độc

Trung úy Jung Yi Hyun của Đồn cảnh sát Seyang được gọi đến để điều tra một vụ giết người tại chung cư. Họ đã nhanh chóng bắt được hung thủ vì tên đó không có chạy trốn. Nhưng hung khí mà hắn dùng để gây án lại chính là bộ răng của chính kẻ giết người. Trong cơn điên loạn, hắn đã cắn xé nạn nhân cho đến chết.

Điều gì đã khiến một công dân bình thường lại trở nên phát điên như vậy? Trước đó người này đã uống thuốc trị viêm phổi được mua từ một học viên cảnh sát tên Lee Jong Tae. Khi Jung Yi Hyun báo tin cho cô bạn thân, nữ cảnh sát – Yoon Sae Bom. Thì Yoon Sae Bom cũng phát hiện Lee Jong Tae có biểu hiện như lên cơn dại và còn đang cắn xé một đồng nghiệp khác. Trong lúc khống chế Lee Jong Tae, cô đã bị anh cào rách tay.

Yoon Sae Bom lập tức được Han Tae Suk đưa đến trại cách ly để kiểm tra. Kết quả cho thấy cô không nhiễm bệnh nhưng cô vẫn nằm trong diện cần theo dõi. Lúc này, cô tình cờ biết được, ngoài Lee Jong Tae, còn có hàng trăm người cũng đã nhiễm bệnh.

Thuốc gây “bệnh cắn xé”chính là thuốc trị virus corona. Trong lúc đi tìm nguồn gốc của loại thuốc gây bệnh, Jung Yi Hyun phát hiện nó vốn dĩ là thuốc trị viêm phổi nhằm mục đích trị bệnh viêm đường hô hấp cấp corona. Nhưng thuốc lại gây ra tác dụng phụ quá nặng nên đã bị cấm sản xuất. 

Xem thêm nhiều bộ phim hay, hấp dẫn và kich tính khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim