Cú pháp tìm kiếm: Hành trình Kon Tiki Phimhaytv
Phim Hành trình Kon Tiki

Hành trình Kon Tiki

Kon-Tiki (2013)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Espen Sandberg
Diễn viên: Anders Baasmo Christiansen, Gustaf Skarsgård, Odd Magnus Williamson, Pål Sverre Hagen, ,...
Quốc gia: Âu - Mỹ
Năm sản xuất: 2013
Đánh giá: 8.4 điểm
Thời lượng: 118 phút
Lượt xem: 174 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Joachim Rønning là một đạo diễn vô cùng nổi tiếng người Na Uy, mặc dù ông không trực tiếp chỉ đạo, cầm trịch nhiều tác phẩm nhưng các dự án có ông đứng sau đều đạt được những thành công rất vang đội. Vào năm 2012, ông đã để lại một dấu ấn đậm nét trong Kon Tiki; đây là một thước phim phiêu lưu đầy hấp dẫn, lôi cuốn. Sau khi phim được phát hành rộng rãi trên toàn thế giới thì nó đã nhanh chóng nhận được rất nhiều lời khen có cánh từ phía khán giả và giới chuyên môn, và có điểm trung bình trên imdb là 7.2, đã thu về hơn 22 triệu đô doanh thu. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên chất lượng như: Pä Sverre Hagen, Anders Baasmo Christiansen, Sun.

Nội dung phim Hành trình Kon Tiki

Nội dung Hành Trình Kon Tiki sẽ xoay quanh hành trình đi vượt qua Thái Bình Dương trong một chiếc bè balsa wood vào năm 1947 của một nhà thám hiểm tên Thor Heyerdahl. Đi cùng với 5 người đàn ông khác, Thor đã vô cùng dũng cảm khi làm điều mà ít ai có thể thực hiện.

Sau khi nhận được một khoản đầu tư và quyên góp, họ đã bắt đầu một chuyến đi kéo dài đến 11 ngày và hơn 8000 km lênh đênh trên biển khơi. Ông và các đồng đội của mình đã làm điều này để chứng minh người Nam Mỹ có thể đã vượt qua đại dương và định cư trên đảo Polynesia. Chuyến đi của Thor sẽ ra sao đây, anh sẽ phải làm gì để vượt qua sự khắc nghiệt của biển cả mênh mông.

Xem thêm nhiều bộ phim chiếu rạp, phim hành động hay khác tại Phim Hay TV

Xem Phim