Cú pháp tìm kiếm: Hậu Cung Chân Hoàn Truyện Phimhaytv
Phim Hậu Cung Chân Hoàn Truyện

Hậu Cung Chân Hoàn Truyện

Empresses In The Palace (2012)
Trạng thái: Hoàn Thành 76/76
Đạo diễn: Trịnh Hiểu Long
Diễn viên: Tưởng Hân, Trương Phàm, Trương Hiểu Long, Trần Kiến Bân, Tôn Lệ, Thái Thiếu Phân, Lý Đông Học, Lưu Tuyết Hoa ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2012
Đánh giá: 9/10 điểm
Thời lượng: 45 phút / tập
Lượt xem: 233 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Hậu Cung Chân Hoàn Truyện là phim cổ trang cung đấu “từng làm mưa làm gió” khắp Châu Á. Đây là một bộ phim có lượt view khủng ngay tại thời điểm nó vừa mới phát sóng. Chân Hoàn Truyện đã trở thành một tượng đài bất hủ về phim cung đấu với lời thoại xuất sắc, bối cảnh chất lượng với những thước phim đẹp mắt.

Nội dung phim Hậu Cung Chân Hoàn Truyện 

Xoay quanh Chân Hoàn – một vị tiểu thư Chân Phủ trong sáng, ngây thơ. Trong một đợt tuyển tú, cô đã trúng tuyển vào làm ở Thượng Tại. Khi mới vào cung, cô không màn tranh sủng, chỉ muốn có cuộc sống bình yên cho mình và gia tộc. Nhưng khi ở trong chốn hậu cung, bạn muốn an phận không phải là điều dễ dàng. Cô cũng phải tranh đấu để bảo vệ mình và những người xung quanh cô. Từng bước đi từ Thường Tại lên Quý Nhân, Tần, Phi, Quý Phi và cuối cùng là trở thành Sùng Khánh Hoàng Thái Hậu.

Phim không chỉ tái hiện cuộc đời của cô mà còn làm rõ nét số phận cực khổ của những nữ nhân trong cung. Chân Hoàn Truyện còn tái hiện được một thời đại của vua Ung Chính cường thịnh với những trang phục hoành tráng.

Phim được chuyển thể từ quyển tiểu thuyết cùng tên của Lưu Liễm Tử. Từ khi khai máy phim đã nhận được nhiều sự quan tâm của rất nhiều khán giả. Quả thật phim không làm khán giả thất vọng, phim bám rất sát nguyên tác và chọn diễn viên rất hợp vai. 

Xem thêm nhiều phim bộ Hàn Quốc, Trung Quốc hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim