Cú pháp tìm kiếm: Hậu Duệ Mặt Trời Phimhaytv
Phim Hậu Duệ Mặt Trời

Hậu Duệ Mặt Trời

Descendants Of The Sun (2016)
Trạng thái: Full 19/19 Vietsub
Đạo diễn: Lee Eung Bok
Diễn viên: Song Hye Kyo, Yeo Jin Goo, Song Joong Ki, Kim Ji Won, Kang Shin Il, Onew, Jo Woo Ri, Jin Goo ,...
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2016
Đánh giá: 9.5/10 điểm
Thời lượng: 60 phút / tập
Lượt xem: 585 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Tóm tắt phim Hậu Duệ Mặt Trời

Nói về chuyện tình yêu của nữ bác sĩ (Song Hye Kyo) và người lính (Song Joong Ki) bảo vệ đất nước khỏi bọn xấu. Vô cùng hấp dẫn khi cả hai phải sống trong một thế giới căng thẳng, phải đối mặt với những tình huống sinh tử.

Bác sĩ Kang và Đại úy Yoo đang đóng quân cùng nhau trong chiến tranh ở Uruk, một đất nước hư cấu. Nơi cô đang lãnh đạo là đội y tế, còn anh là đội trưởng của đơn vị lực lượng đặc biệt. Hay thực hiện các nhiệm vụ bí mật và bán hàng xung quanh trại.

Vấn đề là các nhiệm vụ của anh đều cực kỳ nguy hiểm, điều đó có nghĩa là anh không thể nói thật về việc anh ấy đang ở đâu. Bác sĩ Kang phải quyết định là có sẵn sàng chấp nhận nguy cơ hay không. 

Hậu Duệ Mặt Trời có kịch bản phim thu hút.

Phim không khai thác về sự đấu đá kèn cựa, sự tranh giành tình cảm. Cặp diễn viên chính cũng không dính lấy nhau, hay nói những câu mùi mẫn. Thay vào đó là sự kịch tính trong quá trình làm nhiệm vụ và sự lãng mạn của tình yêu mới nở. Tiết tấu của phim khá nhanh, không có đoạn lê thê kiểu ngôn tình. 

Sức hút từ Song Joong Ki và Song Hye Kyo là yếu tố giúp phim trở nên ăn khách. Nếu Hye Kyo là cái tên làm nên thành công cho những bộ phim truyền hình Hàn thì Song Joong Ki chính là “chàng trai vạn người mê”. Ngoài những yếu tố trên, phim đã phát huy tốt điểm mạnh là dí dỏm, lãng mạn, bối cảnh đẹp, trang phục đẹp.

Xem thêm nhiều bộ phim hay và hấp dẫn khác tại Phim Hay TV

Xem Phim