Phim Hậu Duệ Thần Sấm

Hậu Duệ Thần Sấm

Mortal (2020)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: André Ovredal
Diễn viên: Priyanka Bose, Nat Wolff, Ania Nova, Arthur Ha ... ,...
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 9.2 điểm
Thời lượng: 108 phút
Lượt xem: 663 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Hậu Duệ Thần Sấm – Mortal là bộ phim viễn tưởng Na Uy năm 2020. Phim lấy hứng thú từ thần thoại Bắc U, với sự hiện diện của Nat Wolff.


Ở một nơi tại Na Uy , Eric ( Nat Wolff ) sau cơn ác mộng và thấy thực vật bề mặt đều bị cháy sạch. Anh ta kiểm tra vết thương của bản thân và đi về phía thị trấn, tiếp đó xâm nhập vào phòng khám để bốc thuốc và kẹo. Sau đó tự băng vết thương tại buồng tắm của cây xăng. Lúc anh ta đang đi trên đường, một đội thiếu niên phá quấy Eric và anh ta đã giết hại một ai đó theo lối nói đơn giản như nếu bạn động vào, bạn sẽ bị bỏng . tiếp đó anh ta đã bị công an khu vực tới bắt giữ .

Christine ( Iben Arkelie ) là một chuyên gia về tâm lý trẻ về tuổi đời, được công an khu vực thỉnh cầu nói với Eric, cô thấy được rằng anh ta là người Mỹ gốc Na Uy , đồng thời là đối tượng tình nghi trong vụ cháy chưa được xử lí đã cướp đi mạng sống của 5 người vào 3 năm về trước . Cô thuyết phục anh ta ngồi vào bàn và giành được nhiều dữ liệu. Eric thú nhận đã giết hại bà con thân thuộc của bản thân và Ole, tiếp theo anh ta trở nên kích thích và nguồn năng lượng dồi dào của anh ta được giải phóng khiến khối nhà mở đầu cháy bùng lên điện.

Đại sứ quán Mỹ tới để đưa Eric về mỹ, anh ta khước từ nói với bất cứ ai khác ngoài Christine và kêu gọi dùng thuốc an thần trước thời điểm lên tàu bay. Thuốc an thần khẩn trương hết chức năng và anh ta mở đầu hoảng loạn vì bị trói, một cơn giông bão khiến máy bay trực thăng nhào xuống biển , anh thừa nhận tài năng rằng mình có khả năng hô hấp nội địa, đốt cháy dây trói của bản thân và cứu một đặc vụ Mỹ vào bờ . Eric đã cứu được Christine và đã cùng cô ấy chạy thoát.

Xem thêm nhiều phim khoa học viễn tưởng, phim chiếu rạp hay khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim