Cú pháp tìm kiếm: Hãy Để Tuyết Rơi Phimhaytv
Phim Hãy Để Tuyết Rơi

Hãy Để Tuyết Rơi

Let It Snow  (2019)
Trạng thái: HD Vietsub
Đạo diễn: Luke Snellin
Diễn viên: Isabela Moner, Shameik Moore, Odeya Rush ,...
Quốc gia: Âu - Mỹ
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 7.5 điểm
Thời lượng: 92 phút
Lượt xem: 141 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Hãy Để Tuyết Rơi – Let It Snow được lấy cảm hứng từ quyển tiểu thuyết cùng tên, được Universal chọn để sản xuất. Vào năm 2014, bộ phim đã bắt đầu được bấm máy, nhưng lại triển khai quay khá chậm. Tháng 12 năm 2018, mới có thông báo là phim sẽ được công chiếu trên Netflix, phim đã nhận được nhiều lời khen, dù không quá nổi tiếng nhưng vẫn để lại nhiều dấu ấn. 

Hãy Để Tuyết Rơi sẽ do đạo diễn Luke Snelin đảm nhận chỉ đạo, một cái tên khá trẻ đang khẳng định bản thân, hứa hẹn sẽ mang đến những tác phẩm đỉnh cao cho sự nghiệp của anh. Phim có sự tham gia của Shameik Moore, Isabela Moner, Odeya Rush, Jacob Batalon….

Nội dung phim Hãy Để Tuyết Rơi

Được lấy bối cảnh ở một thị trấn nhỏ, xoay quanh nhóm bạn trước đêm giáng sinh và cuộc sống của họ. Đầu tiên là Julie – cô gái thông minh đã được nhận vào trường đại học Colombia, nhưng chưa biết cô có đi học được hay không vì điều kiện của gia đình. Tiếp theo là Stuart – ngôi sao nhạc pop, cô gái tomboy – Angie và bạn thân Tobin. Cuối cùng sẽ nói đến Dorrie – nhân viên tại Waff Town.

Xem thêm nhiều bộ phim hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim