Cú pháp tìm kiếm: Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến Phimhaytv
Phim Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến

Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến

Love Me If You Dare (2015)
Trạng thái: 24/24 VIETSUB
Đạo diễn: Trương Khai Trụ
Diễn viên: Hoắc Kiến Hoa, Vương Khải, Trương Lỗ Nhất, Thư Sướng, Mã Tư ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2015
Đánh giá: 8.5/10 điểm
Thời lượng: 45 phút / tập
Lượt xem: 138 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến là phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Đinh Mặc. 

Nội dung phim Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến

Câu chuyện nói về nữ chính Giản Dao – sinh viên năm tư của khoa Anh. Cô có ngoại hình xinh đẹp, mái tóc ngang vai, thân hình mảnh mai, ngũ quan đều đặn. Bạc Cận Ngôn – nam chính kiêu ngạo nhưng bên trong lại trong trẻo, đang là chuyên gia tâm lý tội phạm. Ban đầu Giản Dao nghĩ Bạc Cận Ngôn là một trạch nam, cao cao tự đại. Anh trong mắt cô là một người vô cùng lập dị, có phần “dở hơi”. Tưởng như hai người thuộc hai thế giới nhưng định mệnh lại se duyên cho họ kết thành một đôi.

Đánh giá phim Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến

Trong nguyên tác, Bạc Cận Ngôn cao đến 1m85, cao gầy, trông tri thức. Cận Ngôn 30 tuổi, có IQ lên tới 180, là một thiên tài có tính cách “tưng tửng”. Anh được đánh giá là nam chính có sức hút nhất của Đinh Mặc. Khi chọn Hoắc Kiến Hoa vào vai chính, độ tuổi của Cận Ngôn đã phải tăng lên U40. 

Giản Dao trong nguyên tác không phải là cô gái xinh đẹp, mà khá giản dị. Cô dần dần chiếm được trái tim của chàng thám tử nhờ vào nét đẹp chân phương. Mã Tư Thuần trong phim quá điệu và diễn một cách quá đà. Trong nguyên tác, Giản Dao chỉ cao 1m65, có phong cách ăn mặc trang nhã. Trong những tập tiếp theo, các vụ án sẽ hấp dẫn hơn, phản diện Tạ Hàm (Trương Lỗ Nhất) sẽ xuất hiện.

Xem thêm nhiều phim bộ Hàn Quốc, Trung Quốc hay và hấp dẫn khác tại Phimhaytvv.com

Xem Phim