Cú pháp tìm kiếm: Hey ! Tiểu cốt đầu Phimhaytv
Phim Hey ! Tiểu cốt đầu

Hey ! Tiểu cốt đầu

Hey!Little Bones (2020) (2020)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Ai Yanru
Diễn viên: Lâm Tử ThôngXin Zer TanYihan Zhao ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.3 điểm
Thời lượng: 83 phút
Lượt xem: 599 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Lâm Tử Thông vốn đã có rất nhiều năm cống hiến cho nền điện ảnh Hong Kong, mặc dù hầu hết những vai anh đóng đều là những vai phụ nhưng anh vẫn để lại được một vài ấn tượng với khán giả bởi phong cách diễn xuất hài hước và tự nhiên. Trong những năm gần đây, diễn viên họ Lâm đã chuyển sang sản xuất webmoive trên thị trường hoa ngữ, tuy nó cũng không thể giúp anh kiếm được nhiều tiền nhưng nó cũng mang tới một nguồn thu nhập ổn định. Hey! Tiểu Cốt Đầu – Hey! Litfle Bones sẽ là dự án phim mới nhất mà anh vừa mới sản xuất, vừa đảm nhận một vai diễn mới.

Nội dung phim Hey ! Tiểu cốt đầu

Phim Hey! Tiểu Cốt Đầu là một tác phẩm thuộc thể loại cổ trang – hài hước, do đạo diễn Ai Yanru chỉ đạo sản xuất và nó đã được phát hành vào đầu tháng 7 năm 2020. Với nguồn kinh phí hạn hẹp nên các phân cảnh và kỹ xảo của phim còn khá rẻ tiền nhưng bù lại là có sự hài hước, dí dỏm, phù hợp để xem giải trí hơn là để chuyên tâm thưởng thức.

Nội dung phim Hey! Tiểu Cốt Đầu sẽ xoay quanh hành trình đi tìm kiếm những ký ức đã mất của một nữ ma đầu, đồng hành cùng với cô sẽ là một tiểu yêu vô danh. Cả hai đã cùng nhau trải qua những thử thách vô cùng nguy hiểm để tái hiện lại thời thiếu nữ khi xưa của Bạch Cốt phu nhân.

Xem thêm nhiều bộ phim chiếu rạp, phim hành động hay khác tại Phim Hay TV

Xem Phim