Cú pháp tìm kiếm: Hồ Sơ Bí Mật Phimhaytv
Phim Hồ Sơ Bí Mật

Hồ Sơ Bí Mật

The Classified File  (2015)
Trạng thái: Full HD - Vietsub
Đạo diễn: Kwak Kyung Taek
Diễn viên: Kim Yun Seok, Yu Hae Jin, Lee Jung Eun, Jang Young Nam, Jung Ho Bin ,...
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2015
Đánh giá: 8.0 điểm
Thời lượng: 107 Phút
Lượt xem: 247 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Kyung Taek Kwak đã bắt đầu sự nghiệp làm đạo diễn từ sớm nhưng ông vẫn không thể vươn lên đứng đầu ở Hàn Quốc. Hồ Sơ Bí Mật – The Classified File là bộ phim đang gây nhiều sự chú ý nhất của ông. Phim được phát hành vào năm 2015, nhận được khá nhiều đánh giá tích cực của khán giả. Dù phim không có nhiều cảnh quay hành động nhưng lại có nội dung khá hấp dẫn với diễn biến tâm lí nhân vật phức tạp, thuyết phục được những khán giả khó tính.

Hồ Sơ Bí Mật là phim tâm lý – hình sự, với sự góp mặt của các diễn viên đáng chú ý như: Kim Yoon Seok, Song Young Chang, Lee Jae Yong… Hae Jin đang là gương mặt nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, anh không quá điển trai nhưng lại có phong cách diễn xuất riêng, được yêu mến bởi sự hài hước.

Nội dung phim Hồ Sơ Bí Mật

Xoay quanh việc đi tìm cô bé Eun Joo đã bị bắt cóc của thám tử Kong Gil Yong. Cô là con gái của một gia đình giàu có, nhưng đột nhiên Eun Joo lại bị mất tích bí ẩn. Sau đó, gia đình của cô đã đi tìm thầy bói giúp đỡ, chỉ có Joong San nói với họ rằng cô bé còn sống và kẻ bắt cóc sẽ liên lạc sau 15 ngày. Gil Yong dù không tin vào thầy bói nhưng anh tin Joong San. 

Xem thêm nhiều bộ phim hài, phim tâm lý tình cảm khác tại Phim Hay TV

Xem Phim