Cú pháp tìm kiếm: Hoa Giấy Đỏ Phimhaytv
Phim Hoa Giấy Đỏ

Hoa Giấy Đỏ

Red Paper Flower (2017) (2017)
Trạng thái: HD vietsub
Đạo diễn: Nguyên Nha Hiên, Vương Trường Hồng
Diễn viên: Trần Tương Thừa, Chung Dập Giác ,...
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2017
Đánh giá: 8.4 điểm
Thời lượng: 100 Phút
Lượt xem: 187 views
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Hoa Giấy Đỏ – Red Paper Flower là một bộ phim điện ảnh khá ấn tượng của Trung Quốc vào năm 2017, phim đã nhận được khá nhiều lời khen đến từ giới chuyên môn sau khi nó được ra mắt. Phim nhẹ nhàng, sâu lắng,  giàu ý nghĩa và đã lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả. Dù không có dàn diễn viên đình đám với những ngôi sao trẻ nhưng cũng có một số cái tên có khả năng diễn xuất tốt, bộ phim đã mang đến một món ăn tinh thần cho người xem. Nếu bạn yêu thích thể loại tâm lý – tình cảm thì đây chắc chắn là bộ phim đáng xem.

Nội dung phim Hoa Giấy Đỏ

Hoa Giấy Đỏ sẽ nói về cuộc sống của cô bé Noãn Noãn và hành trình đầy nghị lực để vượt lên chính mình của cô bé. Để nhận được sự tôn trọng và yêu thương của mọi người  Khi còn nhỏ, lúc cô bé bị sốt cao nhưng không chữa trị kịp nên đôi chân đã bị liệt.

Vì không thể đi lại, nên Noãn Noãn dành hết tâm sức của mình để luyện nghề gia truyền là cắt giấy đỏ. Sau đó, tài năng của Noãn Noãn đã được tất cả mọi người thừa nhận và những bức cắt của cô bé được đưa đến hội nghị triển lãm. Cuối cùng, tâm nguyện được đi học của cô bé đã thành hiện thực.

Xem thêm nhiều bộ phim chiếu rạp, phim hài hước tại Phimhaytvv.com

Xem Phim